Đoán tính cách “chuẩn không cần chỉnh” qua cách mix thức uống!

Muốn biết tính cách của một người, rất đơn giản hãy “chiêu dụ” người ấy cùng nhâm nhi một loại thức uống và nhớ để ý cách họ pha chế khi uống nhé, sẽ hé lộ nhiều điều cực thú vị đấy!

Mặc dù được nhiều người yêu thích, nhưng loại thức uống “đầy đam mê” này luôn bị “hiểu nhầm” rằng đây là món đồ uống đắt đỏ, chỉ có thể thưởng thức ở những quán bar sang trọng, đẳng cấp. Trào lưu tận hưởng loại đồ uống này tại nhà gần đây được giới trẻ “săn đón” nhiệt tình khiến cho hình ảnh của nó ngày càng trở nên thân thiện hơn. Thậm chí các tín đồ có thể “nhâm nhi” nó ngay tại các quán nhậu bình dân. Đó chính là whisky . Bên cạnh hương vị tuyệt vời, cách pha chế loại đồ uống đặc biệt này còn tiết lộ nhiều điều hay ho về tính cách của người dùng.

Pha với cola

Công thức thường gặp nhất khi tự pha chế loại đồ uống này chính là một rượu, hai đá với ba pha (soda hoặc cola). Khi pha với cola, cách thức này sẽ “hô biến” thức uống của họ thành một tác phẩm tuyệt hảo cả về hương lẫn vị. Hương thơm của loại đồ uống tuyệt hảo này như được mở khoá và khi pha lẫn với cola sẽ tạo thành một sắc thái mới. Chủ nhân của cách “mix” này, nếu là nữ giới thì ắt hẳn là một người rất dịu dàng và ngọt ngào, còn nam giới thì không hề nhút nhát hay ngượng ngùng mà vẫn muốn có nhiều trải nghiệm, những thử thách mới cho bản thân.

Pha với soda

Vì soda là nước khoáng có ga, nhiều khí C02 nên khi pha với loại đồ uống này, hương vị của hỗn hợp sau cùng không bị thay đổi mà còn tăng phần sảng khoái. Đối với fan cách pha này thì chắc chắn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rất tinh tế. Công thức pha chế tuy đơn giản nhưng có quyền năng biến một cốc thức uống đơn điệu “lên luôn” thành một thức uống thượng hạng. Đây cũng là món quà dành riêng cho tuýp người tế nhị, biết quan tâm cũng như chăm sóc mọi người xung quanh.

Uống không pha

Những người thích thưởng thức loại đồ uống “đầy đam mê” này nhưng lại không pha chế thì thuộc mẫu người khá kĩ tính, họ không muốn bất kì một hương vị lạ nào xen lẫn vào thức uống yêu thích của mình. Chính vì vậy, họ khá kỷ luật với bản thân và tôn trọng các nguyên tắc. Họ có khám phá những thứ mới mẻ nhưng chỉ thay đổi quan điểm chỉ khi những thứ đó đủ sức thuyết phục họ. Họ quyết đoán và chín chắn nên đối với những người cùng tuổi, họ luôn có những suy nghĩ già dặn và thận trọng hơn.

Ngoài việc thông qua cách pha chế để đọc vị tính cách, sử dụng loại nước uống này có thể xây dựng thói quen uống lành mạnh và xoá bỏ nỗi băn khoăn về triệu chứng “bụng bia”. Người uống có thể chọn những loại whisky nhẹ, nồng độ vừa phải với giá tiền bình dân. Và hãy luôn nhớ công thức pha chế hiện đại một rượu, hai đá với ba pha (soda hoặc cola). Chỉ cần vậy thôi là đã có thể “1,2,3 lên luôn”, lai rai” thoải mái đến khi “tàn cuộc”, giúp những buổi gặp gỡ dài hơn, rôm rả hơn.

Men&Life