Đêm tiệc chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam: “Hành trình vạn dặm”

Kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (thuộc Saigon Times Club) đã tổ chức đêm tiệc tại Adora Center. Và buổi tiệc đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Với chủ đề “Hành trình vạn dặm”, đêm tiệc là sự tái hiện lại từ những bước đầu tiên của hành trình cuộc đời người doanh nhân. Họ là những chiến binh, những thuyền trưởng vượt sóng gió ra khơi với quyết tâm chinh phục giữa mênh mông biển trời thách thức. Khó khăn có, thất bại có và thành công có thì cho dù ở giai đoạn nào họ cũng đã cống hiến và không hối tiếc với quyết định của mình. Để cuối cuộc đời, họ biết rằng, họ đã làm tròn sứ mệnh doanh nhân.

Các doanh nhân nâng ly khai tiệc

Chào mừng các thành viên mới kết nạp

Chương trình được tổ chức trong không gian sang trọng, gần gũi, ấm áp và thân tình. Bên cạnh đó, đêm tiệc còn có hoạt động nghệ thuật viết chữ thư pháp tặng chữ cho nhau như lời chúc nhân ngày tết Doanh nhân và triển lãm tranh vì cộng đồng với các bức tranh do bé Hatice Yavuz vẽ trao tặng cho chương trình và đấu giá bức tranh hoa bồ công anh của họa sĩ Lê Minh Châu. Tổng số tiền bán tranh và đấu giá hơn 200 triệu đồng sẽ được trao tặng cho các em học sinh còn nhiều khó khăn và trẻ em khuyết tật.

Đấu giá tranh của họa sĩ Lê Minh Châu

Trao tranh cho các thành viên đóng góp vì cộng đồng

Sự kiện cũng là dịp các thành viên sẻ chia và cùng nhìn lại hành trình mà mỗi chúng ta đã từng trải qua để rồi cùng thắt chặt tay kết nối lớn mạnh hơn và ươm mầm cho thế hệ doanh nhân kế tiếp trở thành những nhà “Lãnh đạo trẻ toàn cầu”. Đây cũng chính là mục tiêu lâu dài của CLB Doanh nhân 2030.

Các khách mời tham dự

Hơn 16 năm hoạt động, CLB Doanh nhân 2030 đã cùng các doanh nhân nuôi hoài bão, xây ước mơ là cánh én dẫn đầu các hoạt động kết nối kinh doanh, khởi nghiệp, và tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa trên cả nước như Caravan thiện nguyện - Đồng hành đến trường, Caravan thư viện, 2030 vì nụ cười thiên thần...

Ban tổ chức tri ân đơn vị tài trợ chính - Thương hiệu USOFA

Men&Life