Đêm thứ Bảy cuồng nhiệt ở Nha Trang

Chúng tôi sẽ mang đến những điểm giải trí giúp bạn bỏ lại sau lưng cuộc sống đầy áp lực và những nơi này sẽ biến Nha Trang thành một trong những bãi biển sôi nổi đáng để đến nhất.

Khi bạn đến Nha Trang, không sớm thì muộn bạn sẽ thả bộ trên đường Trần Phú. Tuy nhiên là đừng để bị kẹt lại tại đó, đây chính là lúc để bạn rời khỏi bãi biển và quay về khách sạn chuẩn bị, trước khi đến những điểm đến khác để khám phá những hình ảnh muôn màu của thành phố khi về đêm.

Thứ Bảy, một ngày thích hợp để khám phá không khí sôi động, náo nhiệt Nha Trang.

Đi dạo mát và ngắm nhìn thành phố chuyển mình về đêm thật sự là một cảm giác tuyệt vời. Tôi đã từng trải nghiệm ở một nơi ảm đạm vào ban ngày, nhưng trỗi dậy vào ban đêm.

Nếu như có một điều gì có khả năng làm ngưng đọng lại thời gian trong giây lát và nhìn nhận rằng cuộc đời này cũng không đến nỗi tệ, thì đó chính là việc phóng mắt ngắm nhìn toàn cảnh đi kèm với món đồ uống yêu thích được nâng lên về phía đường chân trời, rồi trôi tuột xuống cổ họng.

Đối diện với bãi biển trên đường Trần Phú là khách sạn Sheraton với phần sân thượng được trang trí kỳ công với tên gọi Altitude. Đây là một nơi tuyệt vời để ngắm nhìn màn đêm buông xuống và toàn cảnh Nha Trang.

Sẽ thật thiếu xót khi tận hưởng buổi đêm tại Nha Trang mà không ghé qua Sailing Club, một nhà hàng - bar bên bãi hiển có sức chứa lên đến hàng ngàn người và thường có thực đơn thức uống phong phú. Sailing Club thường tổ chức các bữa tiệc với sự góp mặt của các DJ trong nước và quốc tế nhằm thổi hồn vào những buổi tiệc. Sailing Club vẫn hoạt động sau nhiều năm, và vinh dự là một trong những nơi tồn tại lâu nhất và là điểm tụ họp yêu thích tại Việt Nam. Đây là một địa điểm kết hợp bar, nhà hàng, club với tất cả những gì cần thiết cho một nơi giải trí ven biển hoàn hảo.

Nha Trang có một bãi biển xa hoa vào ban ngày, cùng nhiều địa điểm để thư giãn, menu thức ăn và đồ uống phong phú để thưởng thức.

Nha Trang buổi tối còn được biết đến với Chợ Đêm; hội Bài Chòi - một di sản văn hóa phi vật thể được UNESCO công nhận, nơi mà người nước ngoài dừng chân và tận hưởng;  ngoài ra còn có những ban nhạc đường phố góp vui cho buổi tối thứ Bảy của bạn thêm sôi động.

 

Henri Hubert
 

menandlife.vn