Đêm Gala tôn vinh Đóa hồng xanh 2018

Tối ngày 22/06/2018, 26 đóa hồng xanh xinh đẹp, tài năng đã có buổi giao lưu và “cháy” hết mình trong đêm Gala tôn vinh Đóa Hồng Xanh do Công ty truyền thông OD phối hợp cùng Công ty truyền thông Remo tổ chức tại Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới Diamond Place 15A Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.

Ba Đóa Hồng Xanh tỏa sáng nhất trong đêm Gala

Đóa Hồng Xanh là một sân chơi dành cho những người phụ nữ đã có gia đình và có sự tương tác cao trong cộng đồng mạng xã hội. Với mong muốn đi tìm một người phụ nữ có khả năng lan truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng phụ nữ Việt Nam thông qua mạng xã hội thì ngoài yếu tố vẻ đẹp ngoại hình, những người phụ nữ này cần phải hội tụ đủ những yếu tố khác như tri thức, tài năng, sự khéo léo và đặc biệt là sự sẻ chia.

Bà Nguyễn Hồ Ngọc Hân (ngoài cùng bên phải), bà Phạm Thị Vân Phương (kế bên) – hai đại diện của BTC Đóa Hồng Xanh và các giám khảo

BTC mong muốn mỗi người phụ nữ sẽ là một bông hồng, thông qua công cụ là mạng xã hội sẽ lan truyền cảm hứng sống, những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Và thông qua chương trình này, BTC sẽ kiến tạo một cộng đồng phụ nữ xinh đẹp, tài năng, nhân ái và hạnh phúc để mang đến cho cuộc sống những thông điệp có ý nghĩa.


Các Đóa Hồng Xanh trong màn trình diễn trang phục dạo phố của Charfas

Tại đêm Gala tôn vinh Đóa Hồng Xanh, 26 đóa hồng xanh xinh đẹp đã có những kỉ niệm khó quên với 3 màn trình diễn là thời trang dạo phố của Charfas, thời trang dạ hội của NTK Lydia Trần Ngọc và thời trang áo dài của NTK Bích Hà Sarah. Là những phụ nữ với những ngành nghề khác nhau, có người là phiên dịch viên, có người kinh doanh, có người là giáo viên… nhưng họ là những người bạn trên mạng xã hội cùng vượt qua khoảng cách địa lý để cùng hội ngộ trong đêm Gala tôn vinh Đóa Hồng Xanh và cùng “cháy” hết mình trong sân chơi đầy ý nghĩa này.

Các nhà tài trợ của đêm Gala tôn vinh Đóa Hồng Xanh 2018

Chương trình được tài trợ bởi Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Paris Beauty, Dr Huệ Clinic & Spa, Học viện thẩm mỹ L’Paradis, Chăn drap gối nệm cao cấp Edena, Học viện thẩm mỹ Kevin Le. Tài trợ địa điểm: Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Diamond Place. Và với sự đồng hành của các nhãn hàng: thời trang Charfas, Bích Hà Sarah, Lydia Trần Ngọc, Mỹ phẩm NoTS, Iconic Wedding Planner & Event, Nha khoa 3E, Hoa Tâm Việt, Make up Lisa Thạch, Salon tóc Hollywood, giày Gafa, Khu Ẩm thực café sân vườn Bến Hẹn.

Cùng xem thêm các hình ảnh khác trong Đêm Gala:

Miss Community Nguyễn Thanh Trúc và Á khôi Miss Photo Thạch Thảo
 

Booth mỹ phẩm Hàn Quốc NoTS được trưng bày đẹp mắt tại Gala tôn vinh Đóa Hồng Xanh

Hoa khôi NĐCS 2014 Nguyễn Thanh Hạnh đến tham dự Gala tôn vinh Đóa Hồng Xanh

Bà Hoàng Hạnh Dung – CEO mỹ phẩm Hàn Quốc NoTS – NTT của chương trình Đóa Hồng Xanh

Men&Life