Dakota Johnson đầy nữ tính trong thiết kế của Công Trí

Xuất hiện trong talkshow nổi tiếng Jimmy Kimmel Live, nữ diễn viên Dakota Johnson đầy ngọt ngào và nữ tính khi diện một thiết kế trong bộ sưu tập (BST) CONG TRI Xuân Hè 2020 được trình diễn tại New York Fashion Week.

Nổi tiếng với vai diễn Anastasia Steele trong bộ phim “50 sắc thái xám” (2015), Dakota Johnson sớm trở thành một trong những ngôi sao thời trang trên Đại lộ danh vọng nhờ vào gu thẩm mỹ đậm nét quyến rũ cổ điển.

Dakota Johnson xuất hiện đầy ngọt ngào trong mẫu đầm hồng của NTK Công Trí

Nữ diễn viên người Mỹ được chọn là gương mặt chiến dịch của Gucci dưới thời Alessandro Michelle, đồng thời là nàng thơ yêu thích của loạt nhà mẫu nức tiếng như Saint Laurent, Dior hay Balenciaga tại các sự kiện thảm đỏ quan trọng.

Cô nàng luôn trở thành tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện lớn

Năm 2017 khi Alessandro Michelle ra mắt dòng nước hoa GUCCI Bloom, hình ảnh quý cô thanh lịch và cổ điển Dakota Johnson đã khiến giới mộ điệu mê mẩn

Xuất hiện tại chương trình Jimmy Kimmel Live lần này, Dakota Johnson lựa chọn mẫu đầm mini hồng nằm trong BST “Đi nhặt hạt sương nghiêng”. Sự xuất hiện của nữ diên viên ngay lập tức trở thành tâm điểm của chương trình nhờ ngoại hình đầy sức hút.

Hình ảnh "Cô nàng nhà bên" Dakota Johson tại talkshow

Điểm nhấn nổi bật của mẫu thiết kế là chi tiết cầu vai phồng ngoại cỡ ấn tượng , kết hợp cùng tông màu hồng fuchsia nữ tính khiến cô trở nên nổi bật giữa khung cảnh vườn hoa. Với lối trang điểm nhẹ nhàng với mái tóc nâu được thả suông tự nhiên càng tôn lên nét đẹp đầy nữ tính của minh tinh Hollywood.

Mẫu thiết kế của Công Trí trên sàn diễn 

Mẫu thiết kế ngọt nào này của Công Trí quả thật rất được yêu thích. Trước Dakota Johnson, chiếc váy được người mẫu Halima Aden là đại sứ của UNICEF trưng diện trên bìa tạp chí danh tiếng Essence số tháng 1-2. Không lâu sau đó lại tiếp tục xuất hiện trong bộ ảnh thời trang của Vogue Ấn Độ số tháng tư 2020.

Trước đó đã xuất hiện trên bìa tạp chí Essence

Và Vogue Ấn Độ

Men&life