Đặc sản dân dã địa phương có mặt tại Grand Saigon

Trong tiềm thức nhiều người, hình ảnh món Việt thường luôn gắn liền với không gian dân dã và đậm chất thôn quê, đến với khách sạn Grand Saigon, mỗi một món ăn đều được các Đầu bếp và đội ngũ nhân viên tuyển chọn từ khâu nguyên liệu đầu vào phải thật tươi ngon và đảm bảo hương vị.

Việc bày trí món ăn đối cũng quan trọng không kém bởi thị giác tác động không nhỏ đến khẩu vị của người ăn. Nét truyền thống trong ẩm thực Việt Nam chính là yếu tố chủ đạo làm nên thương hiệu Ẩm thực khách sạn Grand Saigon, tạo nên sự phá cách tinh tế khi kết hợp thức ăn hiện đại và phong cách nấu ăn truyền thống dân dã từ khắp vùng miền ẩm thực đa dạng, được chế biến theo lối trình bày và các kỹ thuật nấu nướng chuyên nghiệp. Từng món ăn như một “thước phim tư liệu” gợi mở nhiều cảm xúc về một thời đã qua. Bếp trưởng khách sạn Grand Saigon mong muốn mang đến những món ăn hoàn hảo về hương vị lẫn hình thức, đem đến những giây phút thưởng thức ẩm thực khó quên cho thực khách.

Với mong muốn phục vụ các món ăn đặc sắc đến từ nhiều vùng miền trên khắp cả nước, Khách sạn Grand Saigon đã tổ chức thành công 6 buổi họp báo ra mắt các món ăn đặc sản địa phương. Lần thứ nhất diễn ra vào năm 2018, các lần khác diễn ra vào năm 2019 và gần đây nhất là đầu và giữa năm 2020. Và mới đây ngày 08/10/2020 khách sạn tiếp tục cho ra mắt những món ăn đặc sắc đến từ Bến Tre, Tây Ninh và Bình Thuận.

Thông qua các buổi họp báo, Khách sạn Grand Saigon cho ra mắt 28 món ăn đặc sản địa phương, bao gồm: Hủ tiếu bắp chìa Đak Lak: (Đặc Trưng Riêng Của Vùng đất Cao Nguyên Ban Mê), Hủ tiếu Mỹ Tho với hơn 100 năm danh tiếng: (Đặc sản nổi danh vang tiếng từ xưa đến nay), Súp lươn Nghệ An: (Súp lươn - đặc sản của thành phố Vinh – Nghệ An), Bánh Giá + xôi vò Gò Công: (nổi danh xứ Gò  Công), Bánh hỏi thịt nướng Gò Công: (Món ăn ngon truyền thống của người miền Nam), Cháo lòng Gò Công: ( Món ăn nổi tiếng tình Tiền Giang), Hủ tiếu Mỹ Lồng: ( Món ăn nổi tiếng Bến Tre), Bún bò cay Bạc Liêu, Bún cá Cóc kho lạt Vĩnh Long, Bún nước lèo Sóc Trăng, Bún cá Hô Châu Đốc, Phở 2 tô Kon Tum, Bánh canh Trảng Bàng – Tây Ninh , Bún cá đọt mây – lá nhíp Bình Phước, Bánh canh Bến Có – Trà Vinh, Bún suông Trà Vinh, Gà tre hầm sâm dây Ngọc Linh, Cơm Ngọc Bích – Gà Tre nướng, Bún vịt Bắc Bình, Bún thả Bình Thuận, Bún sườn hoa thanh long, Phở bê Tây Ninh, Cháo sụn bê Tây Ninh, Bê xào sả nghệ Tây Ninh, Cơm ST25 sườn bê bì chả Tây Ninh, Cơm trái dừa Bến Tre, Hủ tiếu gà đen Bến Tre, Bún cá dầm Bình Thuận

Mỗi món ăn mà Grand Saigon mang đến đều được có nguyên liệu và hương vị đặc trưng của từng vùng miền đó. Đến với Grand Saigon, bạn có thể thưởng thức được các món ăn đậm vị hương đồng gió nội ngay tại thành phố đông đúc này.

Theo Men&life