Cuộc thi trang trí xe đẹp Exciter: Mãn nhãn với dàn mãnh thú cực chất

Hàng trăm chiến mã Exciter trang trí cực độc đã có cuộc so tài siêu “gắt” suốt 1 tháng trong cuộc thi Trang trí xe đẹp Exciter: Uy lực mãnh thú do Yamaha Motor Việt Nam tổ chức.

Trong khuôn khổ Đại hội Exciter Fest 2019 – Uy lực mãnh thú, cuộc thi "Trang trí xe đẹp Exciter" là hoạt động được các tín đồ yêu xe trông đợi nhất. Diễn ra trong vòng 4 tuần, qua 4 tỉnh/thành phố là Tp.HCM, Cần Thơ, Quy Nhơn và Thanh Hóa với giải thưởng chung cuộc là siêu xe YZF-R3 trị giá lên tới 139 triệu đồng, cuộc thi đã quy tụ những tay chơi xe đẳng cấp cùng so tài quyết liệt. Hãy cùng nhìn lại những mãnh thú Exciter "chất" nhất đã tham gia cuộc thi nhé!

Chiếc Exciter "độ" tem Báo Đen uy mãnh đã giúp anh Nguyễn Hoàng Phú đạt giải Nhất tại cuộc thi ở HCM

Anh Nguyễn Trung Tính (HCM) đem đến cuộc thi chiếc Exciter phiên bản Monster Energy cực ngầu và xuất sắc giành giải Nhì

Sử dụng màu vàng trẻ trung chủ đạo và được chăm chút từng chi tiết nhỏ, anh Trịnh Hoài Trung đã đem về cho mình giải Ba tại cuộc thi tại Tp.HCM 

Ba mãnh thú được Yamaha chọn trao giải Khuyến Khích (HCM)

Hóa thân Thổ Dân dũng mãnh, chiếc Exciter này đã giúp anh Nguyễn Hoàng Quân giành được giải thưởng cao nhất tại Exciter Fest Cần Thơ

Cùng lấy cảm hứng từ Monster Energy nhưng anh Thái Thành Trung (Giải Nhì – Cần Thơ) và anh Phạm Văn Tho (Giải Ba – Cần Thơ) lại có những biến tấu khác biệt, khiến chiến mã Exciter của mình trở nên "độc nhất vô nhị".

Rồng Xanh – chiếc Exciter nổi danh cộng đồng chơi xe đã giúp chủ nhân là anh Phạm Quốc Hùng giành giải nhất tại cuộc thi Quy Nhơn

Hình ảnh Người Sói kết hợp các chi tiết trang trí Monster Energy giành giải Nhì tại Quy Nhơn

"Nhỏ nhưng có võ" là mô tả chính xác nhất cho tác phẩm của anh Nguyễn Văn Dũng (Giải Ba – Quy Nhơn)

Đơn giản nhưng "chất", với sắc xanh GP chủ đạo, chiếc Exciter này đã giúp anh Nguyễn Trọng Toàn giành giải Nhất tại Thanh Hóa. Anh cũng là người may mắn sở hữu siêu xe YZF-R3 khi tham gia bốc thăm chung cuộc.

Hai chiếc xe giành giải Nhì và giải Ba tại Exciter Fest Thanh Hóa.

Cuộc thi Trang trí xe đẹp Exciter: Uy lực mãnh thú đã khép lại với nhiều trải nghiệm ấn tượng cho anh em yêu xe cả nước. Trong tương lai, Yamaha sẽ tiếp tục đem đến những sân chơi hấp dẫn khác, thỏa mãn niềm đam mê tốc độ cho những tín đồ xe côn tay. Hãy theo dõi trang fanpage Yamaha Motor Việt Nam để kịp thời cập nhật những sự kiện và cuộc thi mới nhất.

Men&life