CR18 Yacht Thể hiện bản lĩnh quý ông nơi đại dương

Với giới doanh nhân nói riêng và cánh mày râu nói chung, du thuyền vừa là thú vui giải trí, vừa là một vật trang sức nói lên đẳng cấp của chủ nhân. Trong các triển lãm du thuyền thế giới, các mẫu du thuyền liên tục được nâng cấp, tung ra những thiết kế sang trọng và tiện nghi. Gắn với du thuyền là sự sang trọng, đồng thời cũng là biểu tượng cho niềm khát khao chinh phục, vẫy vùng của các quý ông. Bộ môn thể thao đua du thuyền đáp ứng được nhu cầu thể hiện bản lĩnh của phái mạnh, gần đây đã dần trở nên phổ biến ở Việt Nam.

Tuy còn tương đối mới mẻ ở Việt Nam, trên thế giới đua du thuyền lại là một thú vui rất phổ biến. Những lễ hội du thuyền được tổ chức ở nhiều nơi, hay các triển lãm du thuyền và siêu du thuyền luôn chiếm được sự chú ý của công chúng với những mẫu thuyền khổng lồ. Không giới hạn riêng cho giới thượng lưu, đua du thuyền là một bộ môn thể thao dành cho bất kì quý ông nào có cá tính mạnh, thích chinh phục các thử thách và đam mê cảm giác điều khiển du thuyền lướt sóng đại dương.

Với mong muốn đem những trải nghiệm trên du thuyền gần gũi hơn với người Việt, trong ngày 22.10 vừa qua, nhãn hàng Chivas là nhà tài trợ cho cuộc đua du thuyền quốc tế do Royal Yacht Club tổ chức với siêu du thuyền đua Chivas trị giá 7 triệu đô, với diện tích cánh buồm gần bằng 5 sân quần vợt. Khởi hành từ Hongkong, du thuyền đã vượt 656 hải lý để cập bến Nha Trang. Sau đó, du thuyền đua còn đón tiếp nhiều người nổi tiếng là khách mời trong hành trình ngắm biển Nha Trang vào hai ngày 22.10 và 24.10.

Mang lại những trải nghiệm vô giá cho các quý ông, sự kiện hội tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như người mẫu Trúc Diễm, Thái Hà, Phan Như Thảo, ca sĩ Kyo York,… cùng các ca sĩ, khách mời VIP. Chuyến hành trình của đoàn khách mời diễn ra trên du thuyền, nhằm đem lại những trải nghiệm trực tiếp như lướt cùng sóng biển, căng buồm cùng các thủy thủ giữa đại dương, ngắm vẻ đẹp thiên nhiên duyên dáng của vịnh Vinpearl và thành phố Nha Trang từ du thuyền.

Khoảng thời gian ấn tượng trên du thuyền đã giúp những khách mời có được những ấn tượng về bộ môn đua du thuyền: một bộ môn đòi hỏi bản lĩnh vượt qua thử thách, không lùi bước trước những khó khăn để sống trọn với niềm đam mê của mình. Sau đó, các khách mời được thư giãn, nghỉ ngơi tại Amiana Resort, dùng tiệc tối và thưởng thức âm nhạc. Trong đêm tiệc thân mật này, các vị khách cùng nhau chia sẻ những cảm xúc khó quên trên du thuyền đua và thưởng thức hương vị cay nồng nhưng êm dịu của dòng thức uống cao cấp.

Kết thúc chương trình, các vị khách đều ấn tượng trước những trải nghiệm đẳng cấp của chương trình đem lại. Ngoài khả năng tạo dấu ấn mạnh mẽ nơi thương trường, các quý ông còn chứng tỏ được bản lĩnh và gu tinh tế trong những hoạt động giải trí. Du thuyền Chivas được mong đợi sẽ sớm trở lại Việt Nam để thêm lần nữa tạo cơ hội cho các quý ông giàu đam mê và bản lĩnh được thỏa khát khao chinh phục.

Thực hiện: Nguyễn Hồng Ngọc

menandlife.vn