Con gái mê xe? Còn chờ gì mà không về với Yamaha Exciter Angels!

Để truyền cảm hứng và tạo sân chơi lành mạnh cho cộng đồng xe côn tay Exciter, Yamaha đã tổ chức casting thành lập “biệt đội” Yamaha Exciter Angels.

Có quá nhiều thứ để nói về những cô gái yêu thích xe thể thao: Cá tính, mạnh mẽ và cực quyến rũ. Họ thường là thỏi nam châm thu hút mọi ánh nhìn trên những cung đường mà mình đi qua. Đó cũng là tiêu chí quan trọng mà Yamaha cần cho thành viên của đội Yamaha Exciter Angels. Bởi các thành viên của Yamaha Exciter Angels sẽ là cầu nối giữa Yamaha và khách hàng, trở thành nguồn cảm hứng kết nối thành viên của các CLB Exciter trên cả nước hay những người đam mê xe thể thao của Yamaha Motor Việt Nam.

Luôn xuất hiện trong các sự kiện quảng bá của hãng, Exciter Angels còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng. Đây thực sự là sứ mệnh hấp dẫn nhưng cũng đầy thử thách dành cho những nữ rider của Yamaha Exciter.

Con gái mê xe? Còn chờ gì mà không về với Yamaha Exciter Angels! - Ảnh 1.

Yamaha Exciter Angels sẽ là cầu nối giữa Yamaha và khách hàng

Đáp lại những cố gắng của các Exciter Angels là những đãi ngộ xứng đáng từ Yamaha Motor Vietnam. Ngoài việc được cung cấp xe Yamaha Exciter để sử dụng hàng ngày khi ký hợp đồng đại diện lâu dài, các bạn sẽ được nhận lương hàng tháng và phúc lợi hấp dẫn khi tham gia các sự kiện quảng bá của hãng. Exciter Angels cũng sẽ thường xuyên được training về kỹ năng lái xe cũng như cập nhật kiến thức về các dòng xe thể thao của Yamaha Motor Việt Nam. Với lịch xuất hiện thường xuyên, hình ảnh được chăm chút, sự quảng bá của hãng sẽ giúp thành viên của đội Yamaha Exciter Angels trở thành icon nổi tiếng trong cộng đồng rộng lớn người sử dụng xe Yamaha Exciter và các dòng xe thể thao “chất lừ” của Yamaha.

Để trở thành một Exciter Angel, ngoài niềm đam mê với xe tay côn và các dòng xe phân khối lớn, bạn còn cần có các điều kiện sau:

- Ngoại hình sáng, phong cách phù hợp với sự mạnh mẽ của các dòng xe thể thao.

- Sức khỏe tốt, thái độ làm việc nghiêm túc, sự kiên trì để theo đuổi lịch training, lịch làm việc tại các sự kiện của hãng.

- Những kỹ năng mềm khác như ca hát, nhảy múa, chơi nhạc cụ, dẫn chương trình… sẽ là ưu thế riêng của bạn khi so tài cùng những ứng viên khác.

- Exciter Angels cũng cần tự tin, thân thiện, có khả năng trò chuyện lưu loát trước đám đông và phải là những “cao thủ” am hiểu và sử dụng thành thạo mạng xã hội.

 
Con gái mê xe? Còn chờ gì mà không về với Yamaha Exciter Angels! - Ảnh 2.

Xinh đẹp, trẻ trung, năng động và quan trọng nhất là am hiểu về xe tay côn chính là những phẩm chất cần có của một Exciter Angel

Nếu bạn là một cô gái cá tính, mạnh mẽ, có niềm đam mê mãnh liệt với các dòng xe thể thao thì hãy nhanh chóng vào link này để ứng tuyển nhé: http://bit.ly/ung-tuyen-biet-doi-Yamaha-Exciter-Angels.

Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 0935646374

Cơ hội được tỏa sáng chỉ đến một lần trong đời, hãy tự tin và đừng bỏ lỡ!

Theo Kenh14