Chút men say cho đêm tiệc thêm ấm nồng

Một đêm tiệc chắc chắn không thể thiếu những thức uống hấp dẫn. Chút se lạnh mùa đông sẽ càng cho những ly đồ uống sau đây trở nên ngon lành hơn bao giờ hết. Hãy cùng nâng ly chúc mừng cho một mùa lễ hội ngập tràn niềm vui nhé!

Vanilla Cranberry Mimosa
Hòa vào không khí mùa lễ hội với bản giao hưởng của rượu vodka hương vani, nước ép quả nam việt quất và rượu nhẹ sủi tăm. Tất cả hòa quyện cùng nhau trong một ly cocktail mùa đông quyến rũ như thế.

Winter Sidecar
Winter Sidecar không những là một loại cocktail có tên gọi thật vui nhộn mà nó như còn mang tiếng chuông Giáng sinh lại thật gần. Là sự kết hợp của loại rượu Pimm đặc biệt, một ít rượu táo nồng độ cao, nước cốt chanh, rượu Cointreau, rượu đắng Angostura và một ít vỏ chanh vàng, Witer Sidecar đảm bảo sẽ khiến bạn ngây ngất ngay từ lần chạm môi đầu tiên.

Chocolate Rasberry Martini
Tín đồ yêu thích sô cô la sẽ không thể nào cưỡng lại thức uống này. Hương vị tươi mát của mâm xôi hòa quyện vào hương vị ngọt ngào, nồng nàn của sô cô la sẽ khơi dậy tâm trạng vui vẻ và đầy nhiệt huyết của bạn trong mùa Giáng sinh này.

Mocktail: Lotus Blue
Một chút sắc màu sẽ thổi bùng không khí lễ hội của mọi bữa tiệc, và một ly mocktail Lotus Blue (cocktail không cồn) hoàn toàn có thể làm được điều đó. Thức uống này là sự cân bằng giữa chua và ngọt, một ít sủi tăm từ nước ngọt Sprite sẽ khiến bất cứ ai một khi đã nếm qua sẽ không thể khước từ.

Raspberry Russian
Nhìn vào ly cocktail này, bạn sẽ cảm nhận ngay được màu sắc Giáng sinh đang vây quanh. Quả mâm xôi tươi hòa quyện cùng một ít rượu Vodka và Chambord, được trang trí bằng những trái mâm xôi, tuy đơn giản nhưng lại có thể mang lại hương vị tuyệt vời cho những ngày lễ cuối năm.

Thực hiện: Sofitel Saigon Plaza

menandlife.vn