Chống dịch với khẩu trang vải của Relax

Trong tình hình dịch bệnh đang căng thẳng như hiện nay, việc tự trang bị cho bản thân những biện pháp phòng trách dịch cơ bản cũng như mua vừa đủ lượng khẩu trang, nước rửa tay, xà phòng,... là điều nên làm ngay lúc này.

Relax là nhãn hiệu nội y Việt ra đời từ năm 2001 với tiêu chí mang đến sự an toàn và thoải mái nhất cho mọi người nhờ sử dụng nguồn bông cotton USA tinh khiết thoáng khí và mềm mại, 100% vải được xử lý qua công nghệ kháng khuẩn khử mùi. Bản thun spandex đàn hồi, chịu nhiệt, co giãn tối đa, chống biến dạng. Qui trình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO cùng với kinh nghiệm 20 năm trong nghành nội y, Relax là sự lựa chọn tin cậy cho bạn và cả gia đình!
 

Khẩu trang Relax với chất lượng cao cấp được ra mắt với giá ưu đãi

Hưởng ứng lời kêu gọi chung tay sản xuất khẩu trang bằng vải kháng khuẩn phục vụ nhân dân trong đợt chống dịch Covid-19 của Lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam. Từ sau Tết nguyên đán đến nay Công Ty Cổ phần May Sơn Việt đã dành một năng lực sản xuất để may hàng triệu khẩu trang vải thun cotton khán khuẩn hiệu Relax cung cấp cho người tiêu dùng qua hệ thống kênh phân phối trên toàn quốc. Mọi người có thể mua khẩu trang vải thun cotton kháng khuẩn hiệu Relax cung cấp cho người tiêu dùng qua hệ thống kênh phân phối trên toàn quốc. Hiện tại, khẩu trang Relax được bán với giá 10.000 đồng tại các hệ thống siêu thị Vinmart, Coopmart, Lotte, hoặc tại các cửa hàng và đại lý phân phối Relax trên toàn quốc.

 

Khẩu trang Relax còn có khả năng kháng khuẩn đã được kiểm định

Khẩu trang Relax với chất liệu vải thun cotton kháng khuẩn đã được kiểm định tại Viện Nghiên Cứu Dệt May, có thể giặt tái sử dụng nhiều lần. Chất liệu sử dụng trong khẩu trang là nguồn bông cotton sạch, mềm mại, chống dị ứng, bảo vệ da, thân thiện với môi trường. Viền và quai đeo là sợi thun spandex đàn hồi, chịu nhiệt, co giãn tối đa, chống biến dạng và tạo cảm giác êm ái dù đeo cả ngày.

Trước đại dịch Cozvid-19, bảo vệ sức khỏe bản thân là điều quan trọng nhất.

Các bạn cũng có thể đặt mua online giao hàng toàn quốc tại https://relaxunderwear.com hoặc tại fanpage https://www.facebook.com/relaxunderwear/

Các bạn ở tại Thành Phố Hồ Chí Minh cũng có thể mua khẩu trang Relax trực tiếp tại 2 Showroom của Công ty: 

74 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.

294 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Theo Men&life