Chiếc túi yêu thích của các mỹ nhân thế giới Lockett Petite

Chiếc túi nhỏ xinh và thanh lịch mang tên LOCKETT PETITE của thương hiệu JIMMY CHOO hiện đang là món đồ được biểu tượng thời trang Karlie Kloss đặc biệt yêu thích, cô đã sử dụng chiếc túi xinh xắn này nhiều lần khi đi trên đường phố ở New York.

Cô siêu mẫu kết hợp Lockett Petite với nhiều trang phục khác nhau từ thời trang casual dạo phố hay với trang phục thể thao khỏe khoắn. Chiếc túi thanh lịch và sang trọng này hiện đang được lòng rất nhiều mỹ nhân trên thế giới như Jessica Alba, Taylor Swift, Emma Stone, Emmy Rossum và Olivia Palermo. Bộ sưu tập LOCKETT PETITE phản ánh đúng hình tượng mà thương hiệu Jimmy Choo đang nhắm đến: một người phụ nữ tự tin, táo bạo và quyến rũ.

Chiếc khoá cài độc đáo và đặc trưng của hãng chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa thời trang và tính ứng dụng. Chiếc khoá được tráng men rất sang trọng kết hợp với chi tiết màu vàng làm điểm nhấn. Hai bên hông và đáy túi gắn chặt với thân túi bằng nhiều đinh tán tròn tinh tế mà có thể thấy từ cả bên trong và bên ngoài, tạo thành điểm đặc trưng của hãng và là một chi tiết rất sang trọng. Dây đeo chéo màu vàng dạng chuỗi liên kết có thể điều chỉnh được tạo cho bạn thực sự thoải mái khi đi lại nhiều. Bộ sưu tập LOCKETT PETITE Thu Đông 2016 của Jimmy Choo được lấy cảm hứng từ phong cách Pop Art những năm 1960-1970 và có nhiều màu sắc nổi bật khác nhau theo mùa đi kèm với chiếc khoá bằng da bóng đặc trưng. Bộ sưu tập còn có ví dự tiệc được đính nhiều chi tiết đá quý sang trọng và hoạ tiết sọc đặc trưng lấp lánh giúp người đeo toả sáng.

menandlife.vn