Chanel tiếp tục kết hợp cùng “chàng thơ” Pharrell Williams trong BST mới

Xuất hiện tại show diễn đầu tiên của Chanel tại Thái Lan, Pharrell Williams gây chú ý khi khoác lên người chiếc áo hoodie sắc vàng nổi bật, được cho là thiết kế trong BST mới do anh và Giám đốc Sáng tạo Karl Lagerfeld cùng nhau thực hiện.

Mới đây, “chuyến tàu” Cruise 2019 của Chanel đã chính thức cập bến tại thành phố Bangkok (Thái Lan). Đây cũng là lần đầu tiên nhà mốt này mang show diễn của mình đến với xứ chùa vàng. Về các thiết kế trong show diễn vẫn giống như BST Cruise 2019 từng được trình làng tại The Grand Palais (Pháp) trong tháng 5 vừa qua. Chanel chỉ thay đổi cách bày trí sàn diễn để phù hợp với bối cảnh thơ mộng bên bờ sông Chao Phraya. Không những thế, thương hiệu này còn tiết lộ một tin “sốt dẻo” rằng Pharrell Williams sẽ là nghệ sĩ kết hợp với Chanel trong BST mới.

Show diễn được tổ chức tại  bến tàu số 5 trên đường Charoen Nakhon, cạnh dòng sông Chao Phraya.

Show diễn được tổ chức tại bến tàu số 5 trên đường Charoen Nakhon, cạnh dòng sông Chao Phraya.

Các look được giữ nguyên như lần đầu BST Cruise 2019 của Chanel ra mắt.

Các look được giữ nguyên như lần đầu BST Cruise 2019 của Chanel ra mắt.

Dàn khách mời có những một số diễn viên nổi tiếng như  Lily-Rose Depp, Tilda Swinton,... nhưng ca sĩ/nhạc sĩ Pharrell Williams mới chính là tâm điểm của mọi sự chú ý.

Dàn khách mời có những diễn viên nổi tiếng như Lily-Rose Depp, Tilda Swinton,… nhưng ca sĩ/nhạc sĩ Pharrell Williams mới chính là tâm điểm của mọi sự chú ý.

Xuất hiện tại show diễn, Pharrell diện một chiếc áo hoodie tông vàng rực với những chi tiết điểm xuyết trên đó như biểu tượng "double C", dòng chữ Coco, hình trái tim màu ánh kim,... mà theo như Chanel tiết lộ thì đây chính là thiết kế trong BST mới của nhà mốt này và Pharrell Williams.

Xuất hiện tại show diễn, giọng ca “Happy” diện chiếc áo hoodie tông vàng rực với những chi tiết điểm xuyết trên đó như biểu tượng “double C”, dòng chữ Coco, hình trái tim tông màu ánh kim,… mà theo như Chanel tiết lộ thì đây chính là thiết kế trong BST mới của nhà mốt này và Pharrell Williams.

Tính đến thời điểm hiện tại, Pharrell Williams đã có bề dày lịch sử hợp tác với Chanel được 4 năm, kể từ khi tên tuổi của anh được biết đến rộng rãi qua những bản hit đình đám như “Happy“, hay lần kết hợp với Robin Thicke trong MV “Blurred Lines” vào năm 2014. Với tư cách là đại sứ thương hiệu của Chanel, Pharrell Williams không chỉ góp mặt trong những chiến dịch quảng bá mà còn “lấn sân” sang sàn catwalk và sải bước trình diễn cho BST Métiers d’Art Chớm Thu 2017. Đây cũng là một trong những cột mốc đáng nhớ của anh khi lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng với tư cách là một người mẫu.

Trước đó, Pharrell Williams và Giám đốc Sáng tạo của Chanel - ông Karl Lagerfeld cũng từng hợp tác trong nhiều chiến dịch quảng bá trước đó. Chàng nghệ sĩ tài năng này còn từng đích thân viết một ca khúc cho phim ngắn "Reincarnation" do Karl Lagerfeld làm đạo diễn.

Pharrell Williams và Giám đốc Sáng tạo của Chanel – ông Karl Lagerfeld vốn đã hợp tác trong nhiều chiến dịch quảng bá trước đó. Thậm chí, chàng nghệ sĩ tài năng này còn từng đích thân viết một ca khúc cho phim ngắn “Reincarnation” do Karl Lagerfeld làm đạo diễn.

chanel-pharrell-williams-005

Pharrell Williams trình diễn trong BST Métiers d’Art Chớm Thu 2017.

chanel-pharrell-williams-007

“Chàng thơ” Pharrell Williams trong chiến dịch quảng bá mẫu túi Gabrielle của Chanel

Riêng trong BST mới lần này, nhà mốt nước Pháp vẫn chưa tiết lộ thêm bất kì thông tin nào ngoài thời gian “lên kệ” dự kiến rơi vào quý I/2019, cụ thể là ngày 29/03 năm sau tại cửa hàng flagship ở thành phố Seoul (Hàn Quốc), đến ngày 04/04 thì BST này sẽ chính thức được bày bán tại một số cửa hàng khác trên thế giới.

Theo Đẹp