Canali End Of Season Sale 2019

Sự kiện mua sắm đáng mong đợi nhất mùa hè 2019 chính là End Of Season Sale từ thương hiệu thời trang nam cao cấp từ Ý - Canali sẽ diễn ra vào tháng 6/2019. Lần đầu tiên thương hiệu mang đến mức ưu đãi lên đến 30%, đây là dịp không thể bỏ lỡ dành cho các quý ông yêu thích phong cách thời trang lịch lãm.

Ngoài những thiết kế đầy tính nghệ thuật được thể hiện qua suit, blazer, áo sơ mi, quần tây… quý khách hàng sẽ được trải nghiệm chất liệu nổi tiếng của Canali -  Impeccabile 2.0, mềm mại và co dãn,  được làm từ chất len sợi cao cấp, với độ mỏng chỉ 17.5 microns có độ xoắn đạt gấp đôi sợi len thường, chính vì thế Impeccabile 2.0 đem đến sự co dãn linh hoạt và độ đàn hồi lý tưởng mà trông vẫn tự nhiên.

Chính độ mỏng nhẹ ấy giúp chất vải chẳng những nhẹ nhàng mà còn thoáng mát. Thêm vào đó, những công đoạn gia công cuối cùng làm cho chất vải này trở nên đặc biệt hơn khi có thể chống thấm nước, kháng bẩn và nếp nhăn – một lựa chọn lý tưởng cho tủ đồ thời trang của quý ông thường xuyên di chuyển. 

Chi tiết về chương trình:

- Thời gian: diễn ra từ 21 đến 30/6/2019

- Địa điểm: Canali Boutique

Địa chỉ: 63 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024.32011592                                                                                                                                                                                                              

Sơ lược về Canali:

Được thành lập vào năm 1934, Canali trở thành biểu tượng thanh lịch điển hình trong thế giới thời trang đẳng cấp Ý bởi những sản phẩm may đo hoàn hảo nhất dành cho Quý ông trong hơn 80 năm qua. Thương hiệu luôn tự hào về việc sở hữu và phát triển những bí quyết thủ công tuyệt vời của đất nước Ý, tạo ra những kiệt tác nghệ thuật có tính ứng dụng cao, một sự cân bằng xuất sắc giữa các yếu tố văn hóa, lịch sử, thời trang và phong cách. Luôn luôn sáng tạo để đạt được những tác phẩm đầy thẩm mỹ, không ngừng đổi mới trong thiết kế, sự tỉ mỉ đến từng chi tiết, chỉ chọn lọc, sử dụng các loại vải cao cấp, hoàn toàn được sản xuất 100% tại Ý, đây là nền tảng xây dựng nên sự thành công của Canali.

Men&life