Cảm nhận sự êm ái từ UNIQLO

UNIQLO sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm mới nhất bao gồm các thiết kế vỏ chăn, vỏ gối, ga trải giường chất liệu AIRism đến người tiêu dùng Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Điểm nổi bật ở các sản phẩm vỏ chăn, vỏ gối, ga trải giường chất liệu AIRism của UNIQLO là bề mặt mát, thấm hút tốt, khô nhanh, người dùng sẽ luôn cảm nhận được sự mềm mượt và thông thoáng.

Được giới thiệu lần đầu tiên tại Nhật Bản năm 2018, dòng sản phẩm vỏ chăn, vỏ gối, ga trải giường chất liệu AIRism sẽ sớm được ra mắt ở thị trường Việt Nam giúp mang đến cảm giác thoải mái xuyên suốt trong mọi giấc ngủ:

  • Chất liệu hút ẩm và nhanh khô. Luôn mềm mượt và khô thoáng
  • Siêu thấm hút và nhanh khô, nhờ vậy, mồ hôi, hơi ẩm thoát ra dễ dàng và quá trình giặt giũ cũng đơn giản, gọn nhẹ hơn.
  • Khả năng hút ẩm tối ưu mang đến sự mềm mượt và khô thoáng giúp bạn luôn thoải mái khi ngủ
  • Dòng sản phẩm này được bán tại các cửa hàng của UNIQLO trên toàn quốc từ ngày 11 tháng 01 năm 2021

Vỏ chăn, vỏ gối, ga trải giường chất liệu AIRism

  • Ga trải giường (Kích thước King -180 cm và Queen -160 cm)
  • Vỏ gối nằm (Kích thước Vừa - 63cm*43 cm và Lớn - 70cm*50cm)
  • Vỏ bọc chăn (Kích thước King - W230cm*L210cm và Queen - W210cm*L210cm)
  • Tất cả sản phẩm trên đây đều có đủ 4 màu khác nhau (Trắng, Xám, Xanh Dương Nhạt và Nâu Đậm)

Về AIRism

Da thường xuyên phải tiếp xúc với các bề mặt gây cảm giác khó chịu mỗi ngày trong năm. Mồ hôi tạo nên sự bết dính, chênh lệch nhiệt độ tạo ra cảm giác ngột ngạt và khi mặc quần áo nhiều lớp có thể tạo nên cảm giác quá dày và cứng. Cấu tạo đặc biệt của sợi vải AIRism giúp điều hòa không khí bên dưới lớp quần áo, giải phóng nhiệt và độ ẩm* tạo cảm giác như quần áo cũng đang “thở”, mang đến sự khô thoáng dễ chịu. Luôn mang đến cho da cảm nhận mềm mượt đặc biệt, chất liệu AIRism được tạo nên từ triết lý LifeWear của UNIQLO sẽ góp phần mang lại trải nghiệm thoải mái tối ưu cho người mặc.

*Nhiệt thoát ra bên ngoài quần áo thông qua quá trình bay hơi và độ ẩm cũng nhanh chóng bị loại bỏ nhờ khả năng thoáng khí của chất liệu vải

 Men&life