Buổi hẹn hò “Inspired by Her” lãng mạn dành cho nàng

Vào tuần lễ tôn vinh phụ nữ trên toàn thế giới, nhà hàng Social Club mang đến tiệc tối “Evening Brunch” với chủ đề “Inspired by Her” (lấy cảm hứng từ cô ấy) dành cho những thực khách sành ăn nhất.

Tiệc tối “Inspired by Her” Evening Brunch 7/3/2020

Ý tưởng “Evening Brunch” ra đời dành cho những thực khách đam mê phong cách của những bữa tiệc trưa muộn nhưng là vào buổi tối để ngắm cảnh quan tuyệt đẹp của Sài Gòn lúc lên đèn khi về đêm. Đến với Inspired by Her Evening Brunch, thực khách sẽ được trải nghiệm:

Ẩm thực thượng đỉnh cùng với rượu sâm-panh nổi tiếng thế giới từ thương hiệu Barons de Rothschild. Tuyệt tác cocktails do chính tay các nghệ sĩ Pha Chế đến từ Rabbit Hole - top 50 quầy bar đỉnh nhất Châu Á năm 2019 tại Bangkok: Suwincha "ChaCha" Singsuwan với 13 năm kinh nghiệm pha chế và cô hiện là Đại Sứ của ngành dịch vụ hiếu khách năm 2019; đồng hành cùng Chacha lần này là một tài năng pha chế trẻ tuổi với 3 năm kinh nghiệm Benjawan Khampruandach. Tiếp tục cuộc vui và thưởng thức tuyệt tác cocktails từ các nghệ nhân pha chế khách mời tại Social Club Rooftop Bar từ sau 11h đêm.

Thời gian: Thứ Bảy 7/3/2020 từ 7pm – 11pm

Giá: 2,388,000++ một khách

Liên hệ đặt bàn qua email h9231-fb6@accor.com hoặc gọi số +84 28 3989 8888.

Tiệc trưa muộn ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3/2020

Bữa tiệc trưa muộn thịnh soạn trên tầng cao ngắm cảnh quan tuyệt đẹp của Sài Gòn mang đến trải nghiệm ẩm thực thượng hạng khó quên. Đến với tiệc trưa muộn ngày chủ nhật, thực khách sẽ như được tham gia vào chuyến du hành mỹ vị đặc sắc kèm rượu sâm-panh và cocktails không giới hạn; thư giãn trên chiếc ghế sofa hàn huyên cùng hội bạn “như ở nhà” hoặc cũng có thể “quẩy hết mình” trên nền nhạc DJ sống độc đáo duy nhất tại Sài Gòn chỉ có tại tiệc trưa muộn của nhà hàng Social Club, tầng 23 của khách sạn Hotel des Arts Saigon. Ngoài ra thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức các tuyệt tác cocktails do chính tay nghệ sĩ Pha Chế Suwincha ChaCha Singsuwan đến từ Rabbit Hole - top 50 quầy bar đỉnh nhất Châu Á năm 2019 tại Bangkok. Vào ngày chủ nhật 8/3, nhà hàng đặc biệt mang đến rượu sâm-panh Barons de Rothschild Rose dành cho nàng!

Thời gian: Chủ Nhật từ 12pm – 3pm

Giá gốc: 2,188,000++ một khách

Đặc biệt, 10 khách nữ đặt chỗ đầu tiên sẽ được nhận ngay một Phiếu quà tặng dịch vụ trang điểm miễn phí đến từ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp NARS (phiếu có thể được sử dụng vào trước sự kiện tại cửa hàng được chỉ định của thương hiệu NARS).

Liên hệ đặt bàn qua email h9231-fb6@accor.com hoặc gọi chúng tôi tại +84 2839 898 888.

Men&life