“BƯỚC TIẾN MỚI” – “Bản lĩnh tiên phong” của Levi’s

Là nhãn hiệu tiên phong trong lĩnh vực jean, Levi’s luôn đi đầu trong việc cải tiến trang phục nhằm giúp người mặc thể hiện cái tôi một cách đích thực. Vào dịp Tết Nguyên đán này, Levi’s tự hào một lần nữa giới thiệu bộ sưu tập Levi’s RED, dòng sản phẩm thời trang cao cấp mang phong cách đương đại, với thiết kế táo bạo và chất liệu vải thân thiện với môi trường. Trải qua quy trình sản xuất cầu kỳ và kỹ năng chế tác tinh tế, Levi’s RED khơi dậy sự tự tin, tinh thần bền bỉ và bản lĩnh dẫn đầu, giúp ta khai phá những điều mới mẻ trong năm Tân Sửu

Ra mắt lần đầu vào năm 1999, được phát triển dựa trên thiết kế quần jean 5 túi kiểu mẫu, bộ sưu tập là minh chứng cho năng lực sáng tạo vô hạn của Levi’s đối với trang phục denim. Là thành quả của các nhà thiết kế dày dặn kinh nghiệm, bộ sưu tập được giới mộ điệu săn đón nhờ tính thẩm mỹ cao cùng những đổi mới trên kết cấu jean cổ điển. Do quy trình sản xuất cực kỳ phức tạp và số lượng thành phẩm ít, Levi’s RED đúng nghĩa là bộ sưu tập độc và hiếm. Tại thời điểm ra mắt, Levi’s RED chỉ được bán ở một số cửa hàng nhất định trên thế giới. Bộ sưu tập này đã truyền cảm hứng cho Levi’s Type 1 jean và Levi’s Engineered jean sau đó.

BẠN CÓ BIẾT?

Màu đỏ không chỉ là màu may mắn vào dịp năm mới theo quan niệm Á Đông, mà còn được xem là nguồn năng lượng tích cực, là động lực cổ vũ tinh thần để ta tiến bước vào kỷ nguyên mới. Trang phục đỏ sẽ giúp ta luôn cảm thấy tự tin. Sắc đỏ cũng thôi thúc chúng ta vươn lên, tạo ra giá trị cho bản thân. Màu đỏ cũng thể hiện sự đột phá, đồng thời tái khẳng định những giá trị mà Levi’s theo đuổi, từ đó mở ra một hướng đi đầy táo bạo cho denim nói chung và cho nhãn hàng Levi’s nói riêng trong tương lai.

BỘ SƯU TẬP LEVI’S RED HOÀN TOÀN MỚI

Bộ sưu tập Levi’s RED 2021 kế thừa phong cách thiết kế của BST Levi’s Workwear 2003 với chất liệu vải thân thiện với môi trường. Kết hợp cùng các thiết kế “loose” - phôm dáng rộng đang rất thịnh hành hiện nay, Levi’s RED 2021 trình làng một diện mạo mang tính đương đại nhưng vẫn đậm chất Levi's.

Sử dụng đường may và đường đóng bọ táo bạo đầy ngẫu hứng, Levi’s RED phá vỡ các quy tắc kiểu mẫu trong thiết kế jean, thể hiện phong cách thời trang đường phố ấn tượng. Các thiết kế quần jean nam và nữ đều chịu ảnh hưởng của thập niên 90 đi kèm với phôm dáng rộng thời thượng, tạo nên sự hài hòa giữa cổ điển và hiện đại. Nhiều đột phá là vậy, nhưng Levi’s RED 2021 vẫn giữ lại các giá trị bền vững mang đậm dấu ấn Levi’s như kết cấu quần jean 5 túi và nhãn da hai con ngựa.

Áo và áo khoác trong bộ sưu tập Levi’s RED 2021 cũng sử dụng đường khâu bất đối xứng để thể hiện sự năng động và mạnh mẽ. Ngoài ra, những mẫu áo nhiều túi cũng mang lại sự độc đáo trong thiết kế và tính tiện dụng cao cho người mặc.

BỘ SƯU TẬP NAM

BỘ SƯU TẬP NỮ

Luôn đi đầu trong việc phát triển thời trang bền vững, Levi’s đã và đang nỗ lực giới thiệu những sản phẩm cải tiến cả về kiểu dáng và hiệu năng cho người dùng, đồng thời vẫn đảm bảo trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội. Bộ sưu tập Levi’s RED tiếp nối định hướng đó khi được phát triển hoàn toàn từ các loại vải có tính bền vững và thân thiện với môi trường.

Khoác lên mình trang phục của Levi’s, bạn không chỉ có vẻ ngoài phong cách mà còn góp phần bảo vệ môi trường xung quanh.

VẢI GAI DẦU

Cây gai dầu được trồng bằng nước mưa nên không phải hấp thu nhiều nước và hóa chất để phát triển. Trải qua một quy trình sản xuất độc đáo, sợi gai dầu tự nhiên sẽ được “cotton hoá” để mang đến sự mềm mại tuyệt vời.

SỢI BÔNG HỮU CƠ

Sợi bông hữu cơ được trồng hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất hoá học, thuốc trừ sâu và phân bón. Trồng trọt hữu cơ giúp bảo vệ nguồn nước cũng như cải thiện chất lượng đất.

Men&life