Bùng nổ Đại hội Liên minh Winner  - Cuộc hội ngộ của cộng đồng xe tay côn lớn nhất vịnh Bắc Bộ

Chuỗi sự kiện mang tên “Đại hội Liên minh Winner” khởi động sau một tháng ra mắt Liên minh Winner đã tạo nên “cơn chấn động” thu hút nhiều anh em biker tham gia tại nhiều tỉnh thành ở miền Bắc. Chuỗi sự kiện không chỉ là nơi hội ngộ của Liên minh Winner mà còn là dịp kết nối, gặp gỡ và phát triển cộng đồng chơi xe tay côn Winner và Winner X tại Việt Nam. 

Được khởi động tại Thanh Hóa vào ngày 11/07, hành trình “Đại hội Liên minh Winner” đã “càn quét” qua Hải Phòng, Bắc Giang, Lạng Sơn và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng các anh em biker của miền Bắc.  

“Đại hội Liên minh Winner” chính là dịp để các anh em biker sử dụng xe Winner và Winner X của Honda trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh, sáng tạo và mới lạ cùng các đồng đội của mình để giành chiến thắng và thiết lập những kỷ lục mới.

Các anh em Winner tại các tỉnh sẽ có một ngày hoạt động, vui chơi cùng nhau tại “Đại hội Liên minh Winner”. Ban tổ chức đã sẽ sắp xếp rất nhiều trò chơi, chướng ngại vật để các anh em biker liên minh cùng nhau vượt qua những trở ngại để chiến đấu cùng các đội khác giành phần thắng cho đội mình.

Liên minh du kích - thử thách đầu tiên trong ngày nhưng không kém phần khó khăn khi đòi hỏi người tham gia phải có sức bền tốt. Một trong những nhiệm vụ của trò chơi tốn nhiều sức nhất của anh em biker là phải leo qua được ngọn núi chướng ngại vật khá cao để đem cờ về cho đồng đội.

Liên minh tấn công - trò chơi tiếp theo cũng “hành” không kém khi không chỉ đòi hỏi sức khoẻ mà cả sự khéo léo của anh em biker. Mỗi đội sẽ cử ra hai thành viên tham gia, người phía sau sẽ cầm chân, người phía trước di chuyển bằng tay từ vạch xuất phát đến vị trí đặt trái bóng. Tới vị trí đá, người chơi sẽ xoay tròn vòi voi tại chỗ 6 vòng. Khi có tiếng còi của trọng tài sẽ phải thực hiện cú sút vào những tấm bảng có ghi các mức điểm để giành lợi thế cho đội mình.

Liên minh bứt phá - trò chơi mang tính đồng đội cực kỳ cao để chứng sự đoàn kết mạnh mẽ của các anh em Winner. Các đội sẽ cử ra 8 thành viên cầm vào đầu sợi dây, khéo léo đưa thật nhiều chai dầu động cơ từ vị trí xuất phát tới vạch đích để giành được chiến thắng. 

Sau khi hoàn thành những thử thách khó nhằn đến từ BTC, anh em Winner dường như đã hiểu nhau hơn và bắt đầu có những câu chuyện đàm đạo thú vị tại bữa tiệc buffet ngoài trời với những món ăn hấp dẫn để nạp đầy năng lượng để chiến tiếp cho đêm hội âm nhạc sắp bùng nổ. 

Điểm nhấn của “Đại hội Liên minh Winner” chính là đêm nhạc bùng nổ với sự góp mặt của rất nhiều gương mặt nổi tiếng của showbiz Việt như Đen Vâu, Hòa Minzy, Erik, Vũ Cát Tường, Đạt G, Du Uyên, Erik, Da LAB... Các nghệ sĩ đã cùng nhau mang đến những màn trình diễn máu lửa trước hàng nghìn người tham dự.  

Chàng Rapper đình đám Đen Vâu cùng nữ ca sĩ Biên đã hát bài “Cảm ơn chúng ta” - một bài hát mà Đen đã hợp tác cùng Honda Việt Nam để gửi lời tri ân đến Liên minh Winner, bài hát như lời cảm ơn và tri ân đến các anh em đã cùng nhau hợp sức trong chiến dịch “Cùng Honda đẩy lùi Corona” vừa qua.

Sau thành công của chuỗi "Đại hội Liên minh Winner" ở miền Bắc, Liên minh Winner đã không khép lại mà đã sẵn sàng tiếp tục hành trình kết nối từ ngày 17/10 để đến với các anh em ở các tỉnh Đắk Lắk, Bình Định, Khánh Hòa, Lâm Đồng, An Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Đồng Nai, Kiên Giang, Cà Mau và hứa hẹn sẽ mang đến một những buổi đại hội bùng nổ hơn nữa với các nghệ sĩ Đen Vâu, Hòa Minzy, Amee, Binz...

Anh em có thể tìm hiểu thêm các thông tin về thể lệ chương trình, hình thức khuyến mãi, giải đáp thắc mắc về chương trình thành viên Liên minh Winner tại https://lienminhwinner.com/ và trên fanpage chính thức Honda WINNER 150.

Men&life