Bùi Thảo Phương tham dự cuộc thi siêu mẫu quốc tế The Look of the Year 2019

Bùi Thảo Phương đã có một năm 2018 hết sức thành công khi giành giải Bạc của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam. Năm nay, cô còn được lựa chọn làm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi The Look of the Year 2019 diễn ra tại Malta vào tháng 12 sắp tới.

Sau khi giành giải Bạc tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018, Thảo Phương trở về Hà Nội và vẫn tiếp tục theo đuổi nghề người mẫu. Với khuôn mặt đẹp, sang trọng đậm chất high-fashion cùng chiều cao nổi bật 1m80, người mẫu sinh ra tại Ninh Bình đã nhanh chóng ghi dấu ấn trên các sàn diễn thời trang.

Tuy nhiên, bước chân lên con đường người mẫu chuyên nghiệp, Thảo Phương cũng đã gặp một số thử thách. Cô cho biết: “Sau một thời gian theo đuổi công việc người mẫu, mình dần quan trọng vấn đề kiếm tiền hơn là sự yêu thích”. Với mong muốn được tiếp tục theo đuổi với nghề cũng như có thêm nhiều cơ hội phát triển, người mẫu sinh năm 1995 đã chủ động Nam tiến.

Giờ đây, ngoài gương mặt sắc lạnh, giàu thần thái, cùng số đo 3 vòng hút mắt (82 – 63 – 93), chân dài đến từ đất Bắc đã đa dạng hơn trong biểu cảm. Nắm rõ lợi thế, điểm mạnh về hình thể giúp Thảo Phương biết cách xoay chuyển nhiều góc mặt, tạo ra những pose ảnh xuất sắc hơn.

Mốc son mới trong sự nghiệp của Thảo Phương là sự kiện cô được chọn trở thành gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi người mẫu quốc tế The Look of the Year 2019, với sự tài trợ của DTN Communication. Kể từ khi giành giải Bạc cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018, Thảo Phương đã có nhiều bước tiến cả về nghề lẫn khả năng ngoại ngữ. Việc tham dự cuộc thi mang tầm quốc tế như The Look of the Year 2019 chắc chắn sẽ là bước tiến lớn trong nghề đối với Thảo Phương.

The Look of the Year là một trong các cuộc thi người mẫu có quy mô lớn trên toàn cầu, được tổ chức thường niên và luân phiên giữa các quốc gia. Hàng năm, cuộc thi thu hút sự tham dự của khoảng 350.000 thí sinh nhằm tìm kiếm những người mẫu trẻ tài năng, có triển vọng trở thành những ngôi sao trên những sàn catwalk danh tiếng, đẳng cấp quốc tế. Những người mẫu tham dự các cuộc thi có tiềm năng rất lớn để trở thành gương mặt đại diện cho các nhãn hàng mang tầm quốc tế.

The Look of the Year là tiền thân của Elite Model Look, bệ phóng giúp danh tiếng của những người mẫu như Cindy Crawford, Vanessa Incontrada, Ines Sastre, Gisele Bundchen, Linda Evangelista…được biết đến trên toàn cầu. Cuộc thi The Look of the Year năm nay sẽ được tổ chức tại Malta từ ngày 4 đến ngày 8/12/2019.

Về DTN Communication

DTN Communication (Công ty TNHH TM DV QC Đại Tín Nghĩa) là đơn vị truyền thông và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Việt Nam. DTN Communication cũng là đơn vị đã tổ chức thành công cuộc thi Elite Model Look phiên bản Việt đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2014.

Men&life