Bữa tiệc thời trang của Plastic Tokyo 2017

Kỳ lạ, độc đáo và đầy tính sáng tạo là những từ chính xác nhất để miêu tả buổi biểu diễn thời trang Plastic Tokyo Spring 2017.

Bộ sưu tập lần này của Keisuke Imazaki tập trung vào những mẫu trang phục dung cho tiệc tối và có pha lẫn một chút tinh ngịch trong đó: áo đuôi tôm, dây thắt eo lụa, màu đen chiếm ưu thế hòa lẫn với các tông màu pastel, áo khoác bomber làm từ nylon, một số chiếc áo vest có phần tay áo được làm từ lụa khác màu khiến cho chiếc áo như đang bị mặc ngược từ trong ra ngoài. Chưa kể đến sự biến tấu và phá cách ngoạn mục ở những thiết kế áo hoodies và quần tây rộng làm bằng vải tuýt, những mẫu hoa văn vô cùng ấn tượng như mặt của giống chó Tây Tạng, hoặc chó lông xù Bắc Kinh. Cách phối từng phần của bộ trang phục cũng chứa đầy sự phá cách.


Bên cạnh những mẫu trang phục vui nhộn, thì cũng có sự hiện diện của những thiết kế mang tính trưởng thành và góc cạnh hơn. Bộ sưu tập lần này có thể xem là một minh chứng cụ thể nhất cho phong cách thời trang đầy tính hài hước của Plastic Tokyo.

menandlife.vn