BST phong cách Unisex và thân thiện với môi trường của MCM

MCM đã mang đến một bộ sưu tập với phong cách unisex hiện đại, trẻ trung, chất liệu thân thiện với môi trường tại Pitti Umo năm nay.

Du lịch và dịch chuyển được hiện diện rõ nét trong bộ sưu tập lần này và với tên gọi LUFT collection, nó là không ngoại lệ cho tinh thần chuyển động không ngừng. Bộ sưu tập xuân hè SS19 của MCM đã trình làng với cảm hứng hứng từ ngành hàng không, các môn thể thao trên không và sự khám phá NASA, các khách mời được trải qua một đường băng đa giác quan đưa họ vào một cuộc hành trình qua những đám mây đầy sinh động.

Tại không gian tràn đầy màu sắc vũ trụ, một trận bão nhiệt đới đã bắt đầu buổi diễn, với sự hiện diện của những cơn mưa dẫn dắt khán giả đến với chủ đề của bộ sưu tập. Sự tự do khi dịch chuyển cùng với những chuyến du lịch không bị gò bó được tái hiện thông qua những cơn bão đến những đám mây là cuối cùng là sự tan biến cùng với bầu trời xanh.

Người mẫu sải những bước chân trong những chiếc áo crop-top với chất liệu plastic có thể mặc dưới trời mưa, những chiếc áo đi mưa được thiết kế với chất liệu nhựa PC trong suốt với dây đai thời trang được lấy cảm hứng từ bộ đồ nhảy dù làm cho người mặc như đang trong một cuộc thám hiểm thể thao mạo hiểm, những chiếc áo thun với màu sắc rực rỡ giống như bảy sắc cầu vồng cùng với những chiếc quần được thiết kế tựa như quần nhảy dù thật sự hoàn hảo cho những cuộc đi thám hiểm trong rừng.

Kết thúc show diễn, những đám mây được dịch chuyển trở lại thành mưa, tạo ra một cột ánh sáng ở trung tâm và sau đó tan biến thành bầu trời trong xanh, với những người mẫu được tập hợp lại cho phép khán giả có được cái nhìn cận cảnh hơn.

Chủ đề của bộ sưu tập xuân hè 2019, Luft có nghĩa là không khí trong tiếng Đức là một sự giải thích cho sự tự do trong những bước dịch chuyển cùng với việc du lịch tự do, thoải mái không bị bất cứ một sự gò bó gì. Tập trung vào những môn thể thao trên không, cái bóng của bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những bộ đồng phục ví dụ như bộ môn nhảy dù chính là một trong những niềm cảm hứng chính.

Cùng với quần áo, thì bộ sưu tập phụ kiện cũng được nhấn mạnh, Những chiếc balo được thiết kế với chất liệu da, nylon cùng với chất liệu vải bạc, những chiếc balo “dù” được chuyển đổi với các chi tiết cho phép khách hàng có thể tùy biến tùy mục đích sử dung với những chi tiết như móc, tag cùng với charm trang trí.

Men&Life