BST makeup Chanel cho thu/đông 2017

Ngôi nhà chanel, cũng là ngôi nhà của lucia pica - nhà sáng tạo toàn cầu về trang điểm và thiết kế màu sắc, đã hé mở bộ sưu tập trang điểm thu/đông năm 2017.

Nghệ sĩ trang điểm người Ý này được biết đến như người mang lại làn gió mới cho Chanel. Cô đã hình dung và thiết kế ra một loạt các sản phẩm làm đẹp mới lấy cảm hứng từ phong cảnh ấm áp của vùng California.

Để tìm nguồn cảm hứng cho lần ra mắt sản phẩm mới này, Pica đã bắt đầu với chuyến đi bằng đường bộ xuyên qua California. “Bạn có thể được tạo cảm hứng bởi một bức ảnh đã có sẵn, nhưng khi tự khơi được nguồn cảm hứng cho chính mình bạn sẽ thấy được một khía cạnh mới cho quy trình của mình. Nó thật sự thú vị hơn nhiều.”

Bộ sưu tập Thu/Đông của Chanel như một cuốn nhật ký du lịch từ những chuyến đi của Pica. Nó gói gọn các sắc thái và màu sắc của một thế giới thực, từ bờ biển đầy nắng California, đến những ánh đèn chói lóa của đô thị, và các đại lộ bê tông nằm ngay trung tâm Los Angeles.

Sản phẩm nổi bật của BST là Chanel Palette Essentielle, một bảng màu kết hợp ba công thức kem: kem che khuyết điểm, phấn highlight không bóng và phấn hồng. Kem che khuyết điểm có hương thơm được sử dụng để làm mờ điểm chưa hoàn hảo và tạo ra lớp nền mềm mịn hoặc để dặm lại cho ngày dài, còn màu hồng san hô đậm như màu môi. Nó có ba màu: be sáng, be vừa và be đậm.

Với phấn mắt, Lucia Pica tạo ra những sắc màu ấm lấy cảm hứng từ sắc màu đại dương của California. Các bảng màu mới Chanel Les 4 Ombres được tạo ra theo hai cách: những ngọn đèn thành phố (màu xanh đại dương), và con đường điện ảnh (màu tím lấp lánh). Màu bóng mắt cao cấp Chanel Ombre Premiere Cream Eyeshadows sẽ cho ra mắt và lấy cảm hứng từ sắc màu của hai con đường: đô thị (xanh đen) và ký ức (màu nâu của đất ướt). Chì kẻ mắt chống thấm nước Chanel Stylo Sourcils cũng sẽ có một vài sắc màu đẹp để lựa chọn.

Đối với son môi, Pica đã chọn một bảng màu đẹp từ hồng bong bóng đến đỏ rực rỡ. Chanel Rouge Allure Ink sẽ có các sắc màu mang tên Lost và Highway, Chanel Rouge Coco Lipshine với màu sắc Daylight và Experimental. Trong khi đó Chanel Rouge Allure Velvet sẽ có màu đỏ cam sáng tên là First Light, và một màu đỏ tối có tên Nightfall. Cuối cùng, Chanel Le Vernis được ra mắt với hai sắc màu đáng yêu: một màu xanh lá cây nhẹ có tên Horizon Line, và màu còn lại là xám nhạt được gọi là New Dawn.

Thanh Phạm

menandlife.vn