BST Dolce&Gabbana tiền Thu 2018 : Khu vườn với những bông hoa nở rộ khoe sắc

Chủ đề của bộ sưu tập được lấy cảm hứng bởi khu vườn với những bông hoa hồng nở rộ và những bông hoa mẫu đơn khoe sắc tất cả tạo nên một bức tranh đầy lãng mạn và nên thơ. Bộ sưu tập làm nổi bật lên sự nữ tính cũng như mẫu in khắc họa điêu luyện luôn luôn là những thiết kế ấn tượng được yêu thích nhất.

Các diềm đăng ten, bèo nhún được thể hiện rõ nét trong bộ sưu tập lần này:được sử dụng để trang trí làm điểm nhấn cho chiếc váy và cũng là để tạo nên sự khác biệt, trong khi từng lớp của viền đăng ten được tạo ra với kích thước khác nhau vô cùng mềm mại và nhẹ nhàng.

Tinh thần nữ tính của bộ sưu tập cũng được nhận diện với bảng màu đầy màu sắc: Họa tiết in chủ đạo” Stampa Peonie” được phối hợp với những bảng màu sặc sỡ, bắt đầu là những mảng màu hồng phớt đến màu hồng của những chú cá hồi , hay là màu hồng của cây hoa anh thảo và đến màu đỏ ruby được nhấn nhá, làm điểm nhấn cho riêng mỗi thiết kếNhững chiếc nút hình bông hoa, ánh kim và pha lê được đính vào và làm phong phú thêm thiết kế, làm tăng thêm sự nữ tính cũng như là điều kì diệu cho bộ sưu tập.

menandlife.vn