Bộ sưu tập mới của UNIQLO chính thức lên kệ vào cuối tuần này

UNIQLO sẽ chính thức ra mắt bộ sưu tập UNIQLO x HANA TAJIMA mùa Thu/Đông 2020 vào ngày 7/8 tới đây.

Với chủ đề “Khoác Lên Mình Câu Chuyện Của Riêng Bạn” (“Wearing Our Own Personal Stories”), bộ sưu tập LifeWear mới nhất này mang đến dòng sản phẩm dành riêng cho phụ nữ, chạm đến những xúc cảm sâu thẳm bên trong người mặc và giúp họ bộc lộ bản sắc riêng của cá nhân.

Nhà thiết kế Hana Tajima đã chia sẻ về BST mới này: “Phụ nữ chúng ta không ngừng thích nghi để thay đổi. Tôi muốn trang phục luôn là một phần của chính tôi, bằng các chi tiết có thể tự do điều chỉnh và dễ dàng biến hóa từ kiểu này sang kiểu khác. Thông qua việc tập trung vào phom dáng hơn là các chi tiết trang trí, và nhất là vẫn giữ được sự thoải mái, tôi muốn những trang phục lần này định nghĩa lại thế nào là sự nữ tính. Và để mỗi một câu chuyện kể của riêng bạn trở thành chất liệu chúng ta khoác lên mình.”

Thông điệp “Khoác Lên Mình Câu Chuyện Của Riêng Bạn“ kết tinh từ ý tưởng của Hana, rằng quần áo nên thể hiện bản sắc của mỗi cá nhân, và mang lại cho người mặc cảm giác thư thái và tự tin. Không giới hạn và vô cùng thoải mái, đồng thời làm toát lên vẻ đẹp của một người phụ nữ độc lập thông qua phom dáng và từng đường nét, đây là dòng trang phục được tạo nên để thích nghi linh hoạt và phù hợp với những đổi thay không ngừng về tâm trạng và hình thể của người mặc.

Họa tiết in cây cỏ - Các mẫu in hình hoa lá sống động được vẽ tay bởi chính nhà thiết kế Hana gợi lên sức mạnh của thiên nhiên. Cùng với áo sơ mi và quần sở hữu gam màu tối trung tính, bộ sưu tập hướng đến năng lượng của sự nữ tính cùng tinh thần thời trang đậm nét.

Tương tự các bộ sưu tập ra mắt trước đó, BST Thu/Đông 2020 thể hiện góc nhìn đa dạng về văn hóa và giới thiệu những mẫu trang phục thoải mái, thanh lịch cho mọi cô gái, không phụ thuộc vào tuổi tác, chủng tộc, văn hóa hay tín ngưỡng tôn giáo mà họ theo đuổi.

BST Thu/Đông 2020 lần này sẽ được ra mắt tại 2 cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi (TPHCM), UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội) và một số sản phẩm sẽ được bán tại cửa hàng UNIQLO Vincom Landmark 81.

Tham khảo thêm thông tin về BST, vui lòng truy cập: 

https://www.uniqlo.com/jp/ja/contents/collaboration/hanatajima/20fw/ 

Men&life