Bộ sưu tập kết hợp Bally’s Animals và phong cách Nola

Được ra mắt tại nhà hát The Orpheum, New Orleans vào ngày 03/05/2018, bộ sưu tập the Bally Animals là cuộc nói chuyện về thị trấn.

Buổi event được tổ chức với sự hồi sinh của những đôi giày là biểu tượng của Bally cũng như là bộ sưu tập phụ kiện và đồ ready-to-wear, chỉ có mặt riêng biệt tại Mỹ. Tham dự bao gồm CEO của Bally- ông Frederic de Narp, Benjamin Simmons, Swizz Beatz và DJ Dee-1, dưới sự trình diễn của Big Freedia.

Phong cách hip-hop New Orleans được cho rằng tìm thấy nguồn gốc của nó vào giữa những năm 1980, khoảng thời gian The Showboys phát hành một ca khúc có tên 'Drag Rap' ở New York nhưng vang dội với miền Nam.

Các tên tuổi đáng chú ý khác bao gồm Big Freedia, DJ Jubilee và Bust Down, người đã rap 'Putcha Ballys On'. Sau đó, tất nhiên, có Master P với nhóm No Limit Records của anh, và hãng thu âm Cash Money có ảnh hưởng lớn của Bryan 'Birdman' Williams, thúc đẩy sự nghiệp của các nghệ sĩ Kilo-G, BG, Turk, Juvenile và Lil Wayne. Cảnh rap của New Orleans đã tiến triển đến mức nó đã mang đến cho New York một khoản tiền kiếm được, và tiếp tục là một điểm nóng cho một số tài năng phi thường nhất của miền Nam. Nhưng theo cùng một cách, phong cách âm nhạc được tái diễn theo xu hướng từ phương Đông, và tiếp tục là xu hướng phong cách quan trọng đối với văn hóa.

Trong một khí hậu ấm áp, xu hướng của East Coast cho những đôi giày được thiết kế để phù hợp và những chiếc áo quá khổ được dùng cho quần jeans rộng thùng thình, đồ thể thao phù hợp cho việc vận động và rất nhiều đôi giày thể thao. Áo thun trắng dài là một kiểu dáng chủ đạo, thường được nhấn mạnh với các dây thắt lưng lớn, băng đô cotton và mũ bóng chày. Sự thoải mái cũng quan trọng như bây giờ, và những bộ đồ thể thao đã tiến hóa từ những hóa thân năm 1980 kiểu dáng đẹp đến những bộ quần áo mỏng manh của những năm 90.

Tất nhiên, sẽ không quan trọng nếu trên đôi chân của bạn thể hiện được cả bộ trang phục mà bạn muốn truyền tải , và giày thể thao Bally là hình ảnh thu nhỏ của khát vọng. Theo Don Bartholomew, Giám đốc điều hành của Bangn Records của Louisiana: 'Chúng là chiếc giày bạn phải có. Và Bally chính là đôi giày giúp bạn thể hiện điều này’.

Giống như hầu hết mọi thứ trong hip hop, bộ sưu tập nguyên thủy Bally Animals tìm thấy cuộc sống thứ 2 ngoài cảm hứng đầu tiên. Được ra mắt năm 1991, bộ sưu tập chính là kỉ niệm 700 năm ngày độc lập của Thụy Sĩ. Những đàn bò nối đuôi nhau được thiết kế ở đế giày chính là biểu tượng truyền thống được lưu giữ đến ngày hôm nay, đàn bò di chuyển trên đỉnh núi Alps. Nhờ vào biểu tượng màu sắc cũng như sự nhận dạng của những chi tiết, nó dễ dàng chuyển thành biểu tượng trạng thái viết tắt cho cảnh rap có phong cách của NOLA.

Thiên hướng của NOLA hip hop là sự ấm cúng, phong cách sang trọng được ẩn, trong đó, tại thời điểm đó, có lẽ sẽ được kết hợp với những chiếc vớ. Đúng với tinh thần của những năm 1990, bộ sưu tập Bally Animals bao gồm các áo polo có thêu logo, áo và quần được kết hợp cùng với nhau- mang lại một cảm giác hiện đại hơn. Và vì không có cái nhìn hoàn hảo nào mà không có các phụ kiện đi kèm phù hợp, băng đô cài đầu bằng cotton , mũ bóng chày da, ba lô và dây chuyền logo Bally chính là những phụ kiện được thêm vào để làm hoàn hảo bộ sưu tập và bộ sưu tập Bally Animals chỉ được bán duy nhất tại Mỹ.

Men&Life