Bộ sưu tập cưới Runaway Bride đánh dấu hình ảnh mới của nhà thiết kế Lê Thanh Phương bridal.

Đánh dấu cho mùa cưới, thương hiệu LE THANH PHUONG BRIDAL của nhà thiết kế Lê Thanh Phương vừa ra mắt bộ sưu tập cưới mang tên “Runaway Bride” (Cô dâu chạy trốn).

Bộ sưu tập thời trang cưới mang chủ đề “Runaway Bride” (tên tiếng Việt: Cô dâu chạy trốn) được nhà thiết Lê Thanh Phương ấp ủ trong thời gian dài. Bộ sưu tập lấy tông màu trắng tinh khôi và tinh khiết xuyên suốt vốn là màu truyền thống của thời trang cưới. Màu trắng của bộ sưu tập được nhà thiết kế khéo léo và cắt may theo nhiều form dáng đa dạng nhằm cho đôi lứa có nhiều lựa chọn và tránh đơn điệu với cùng tông màu. LE THANH PHUONG BRIDAL qua bộ sưu tập này muốn gửi đến những kiểu váy cưới hiện đại, thanh lịch và sang trọng song song với những váy cưới truyền thống. Với phương châm: “Cưới cũng phải đẹp, cũng phải thời trang”, bộ sưu tập này là một bước cải tiến mới về chất liệu lẫn form dáng từ nhà thiết kế và thương hiệu thời trang cưới này. 

 

Cảm hứng để thiết kế được chị Lê Thanh Phương chia sẻ: “các cô gái cho dù ở đâu và trong bất kỳ hoàn cảnh nào, kể cả khi trong giai đoạn quan trọng cuộc đời là kết hôn cũng phải là chính mình”. Họ cá tính nhưng vẫn luôn nữ tính. Họ luôn khát khao chinh phục chính mình và thể hiện một lối sống hiện đại. 

 

Bộ sưu tập “Runaway Bride” là mộ sự kết hợp mới giữa nhà thiết kế thời trang và stylist. Mong muốn từ nhà thiết kế là muốn thúc đẩy thương hiệu thời trang cưới ngày càng đẳng cấp và hợp với xu hướng của thời trang cưới của thế giới. Sự hợp tác với stylist kỳ cựu Huỳnh Ngọc Lợi sẽ thổi hồn vào hình ảnh bộ sưu tập như những bức tranh thời trang như trong những tạp chí danh tiếng. 

Tham khảo thêm bộ sưu tập tại đây: 

Thông tin thêm về Lê Thanh Bridal:  

Fanpage: https://www.facebook.com/lethanhphuongbridal
Instagram: www.instagram.com/lethanhphuong_bridal 

Men&life