BMW tung bản đặc biệt cho i3 và i8 dát vàng 24 carat

Có tên Starlight Edition, 2 chiếc i3 và i8 có một không hai sẽ được BMW đem bán đấu giá cho mục đích từ thiện.

Dường như trang trí ô tô bằng vàng đang là mốt trong thời gian gần đây. Không ít đại gia từng độ siêu xe của mình bằng chất liệu quý và không kém phần đắt đỏ này nhưng một phiên bản được chính hãng xe ra mắt thì lại là chuyện xưa nay hiếm. 

BMW tung bản đặc biệt cho i3 và i8 dát vàng 24 carat - Ảnh 1.

BMW, trong động thái từ thiện mới nhất của mình, đã chính thức giới thiệu 2 phiên bản i3 và i8 được dát vàng theo một cách khá độc đáo có tên Starlight Edition.

BMW tung bản đặc biệt cho i3 và i8 dát vàng 24 carat - Ảnh 2.

Không như xe dát vàng của các đại gia Dubai thường phủ vàng bóng loáng cả thân xe, BMW đã rải 4 lớp bụi vàng 24 carat lên từng chi tiết ngoại thất xe từ trước tới sau, đồng thời sử dụng tông màu sơn vàng – đen tương phản để mô phỏng lại bầu trời sao lấp lánh khá độc đáo, đem lại cảm giác sang trọng mà bí ẩn. Nội thất xe cũng sử dụng tông màu vàng chủ đạo với dòng chữ "STARLIGHT Edition one of one" là điểm nhấn.

BMW tung bản đặc biệt cho i3 và i8 dát vàng 24 carat - Ảnh 3.

BMW tung bản đặc biệt cho i3 và i8 dát vàng 24 carat - Ảnh 4.

Thêm nữa, chỉ có đúng một chiếc i3 và một chiếc i8 Starlight Edition được chế tạo, do đó đây sẽ là mẫu xe "buộc phải có" cho những nhà siêu tầm nào đam mê BMW. Hiện chưa rõ giá khởi điểm của 2 chiếc BMW dát vàng nhưng thương hiệu Đức cho biết tất cả số tiền họ thu được từ việc bán đấu giá sẽ được sử dụng cho mục đích từ thiện.

BMW tung bản đặc biệt cho i3 và i8 dát vàng 24 carat - Ảnh 5.

BMW tung bản đặc biệt cho i3 và i8 dát vàng 24 carat - Ảnh 6.

i3 và i8 Starlight Edition đã được BMW trưng bày tại showroom Prague từ 21/6 và sắp tới sẽ tham dự festival phim quốc tế Karlovy Vary vào ngày 4 và 5 tháng 7 tới.

Theo Trí Thức Trẻ