BMW 5 Series hoàn toàn mới về VN trong tháng 1 này

Theo thông tin từ BMW Việt Nam (thuộc THACO), vào đầu năm 2019 này, những chiếc BMW 5 Series thế hệ mới sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam.

BMW 5 Series hoàn toàn mới nổi bật bởi thiết kế thể thao, thanh lịch và thời trang. Thêm vào các yếu tố khí động học, hệ thống trợ lý lái xe hàng đầu, mức độ kết nối chưa từng có và hệ điều hành mới sáng tạo là những tính năng quan trọng nhất trên mẫu xe này. Nội thất xe đáng chú ý gồm ghế lái chỉnh điện 16 hướng, tính năng điều khiển bằng cử chỉ BMW Gesture Control, màn hình cảm ứng trung tâm cỡ lớn 10,25inch kèm giao diện cải tiến, hiển thị thông tin trên kính lái HUD, hệ thống đèn Ambient Light...

Trong 6 thế hệ đầu tiên, đã có 7,9 triệu chiếc được bán ra trên toàn thế giới và BMW 5 Series hoàn toàn mới (thế hệ thứ 7) được kỳ vọng sẽ tiếp tục đạt được những thành công như các thế hệ trước.

BMW 5 Series hoàn toàn mới là một trong những mẫu xe BMW đang được khách hàng mong đợi nhất tại thị trường Việt Nam. Sau khi liên tiếp đưa về nhiều dòng xe mới như BMW 7 Series, X2 và X1 trong thời gian gần đây, BMW Việt Nam (thuộc THACO) đã nhanh chóng đem BMW 5 Series về thị trường Việt Nam để có xe giao sớm đến tay khách hàng.

Trên thế giới, BMW mang tới Series 5 đa dạng các lựa chọn động cơ gồm; động cơ xăng I4 2.0, I6 3.0 tăng áp và 2 động cơ diesel 2.0, 3.0. Tại thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính xác về việc BMW Việt Nam mang phiên bản động cơ nào về nước. Khi chính thức được bán ra tại thị trường Việt, BMW Series 5 hoàn toàn mới sẽ cạnh tranh với các đối thủ trong cùng phân khúc như; Mercedes E-Class, Lexus ES, Audi A6.

Theo Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam