Blancpain ra mắt bộ sưu tập đồng hồ lặn cao cấp Fifty Fathoms

Một trong những hãng chế tác đồng hồ lâu đời nhất thế giới, Blancpain, vừa giới thiệu đến thị trường Việt Nam bộ sưu tập đồng hồ lặn Fifty Fathoms vào ngày 31/10/2019.

Trong lần ra mắt này, Blancpain đã giới thiệu 12 mẫu đồng hồ, trong đó có 2 phiên bản giới hạn là Fifty Fathoms Barakuda (chỉ có 500 chiếc trên toàn thế giới) và Fifty Fathoms Nageurs de Combat (300 chiếc).  

Trong khuôn khổ triển lãm, các vị khách mời có cơ hội tìm hiểu lịch sử bộ sưu tập Fifty Fathoms danh tiếng, từ những tạo tác đầu tiên đến những tuyệt phẩm hiện tại, bao gồm các mẫu mới nhất của năm 2019 được đặc biệt mang đến cho buổi triển lãm ngày hôm nay.

Ông Jalil Elkouch-Bordier – Giám đốc Kinh doanh Khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Blancpain

Bộ sưu tập Fifty Fathoms đương đại là hiện thân cho đam mê của Blancpain dành cho thế giới nước. Tất cả các mẫu được trưng bày nơi đây đều thừa hưởng các yếu tố đặc trưng làm nên tên tuổi của mẫu đồng hồ huyền thoại này - nguyên mẫu đồng hồ lặn đầu tiên trên thế giới. Tính chuyên nghiệp được thể hiện trên các lựa chọn thiết kế, được cấu thành từ bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực lặn, các rủi ro của việc lặn và những tính năng cần thiết nhất.

Một số mẫu thuộc bộ sưu tập Fifty Fathoms

Các tuyệt phẩm mới nhất của bộ sưu tập là những thành tựu to lớn về mặt kỹ thuật, đồng thời cũng là lời tri ân đến những người đi tiên phong trong bộ môn lặn với bình dưỡng khí. Sự tận tâm cống hiến của họ đã mở ra những triển vọng mới cho hành trình khám phá không gian dưới mặt nước đầy bí ẩn. Và điều đó đã không ngừng truyền cảm hứng cho Blancpain, trong việc sử dụng các vật liệu tiên tiến và các giải pháp kỹ thuật mới để thúc đẩy giới hạn của các mẫu đồng hồ của hãng, nhằm đáp ứng những nhu cầu phức tạp nhất.

Đại diện phân phối thương hiệu Blancpain độc quyền tại Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi lấy làm hân hạnh đem triển lãm Blancpain Ocean Commitment và bộ sưu tập Fifty Fathoms mới nhất để người Việt Nam cùng khám phá và chiêm ngưỡng. Với tư cách là đại lý chính thức của thương hiệu đồng hồ Blancpain tại thị trường Việt Nam kể từ năm 2012 cùng với các thương hiệu đồng hồ xa xỉ khác của Thụy Sỹ, chúng tôi luôn cam kết cung cấp những dịch vụ tốt nhất với mức giá hấp dẫn cho khách hàng Việt Nam, những ai đang mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ đẳng cấp và bền bỉ”.

Khách mời tìm hiểu sản phẩm

Ngoài ra, Blancpain cũng giới thiệu về chiến dịch Blancpain Bảo tồn đại dương trên toàn cầu Blancpain Ocean Commitment (BOC).  Blancpain đã bắt đầu chuỗi triển lãm Blancpain Ocean Commitment năm nay. Sau khi đi qua nhiều quốc gia khắp thế giới, triển lãm năm nay được Blancpain được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam.  

Ông Jalil Elkouch-Bordier – Giám đốc Kinh doanh Khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Blancpain – đã có mặt tại sự kiện này để giới thiệu thêm về di sản và lịch sử 66 năm phát triển đồng hồ lặn của Blancpain, cũng như cam kết lâu dài của hãng trong quá trình tham gia hỗ trợ các dự án bảo tồn đại dương mà hãng đang theo đuổi.  

Ông Jalil Elkouch-Bordier – Giám đốc Kinh doanh Khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Blancpain và đại diện phân phối thương hiệu Blancpain độc quyền tại Việt Nam

Tại khu vực triển lãm “Thám hiểm và bảo tồn đại dương”, Blancpain còn trưng bày vô số những tác phẩm nhiếp ảnh dưới nước do chính các đối tác của hãng thực hiện. Điểm đặc biệt thu hút là những bức ảnh đen trắng đến từ tập san Edition Fifty Fathoms của Blancpain được xuất bản thường niên từ năm 2008, để vinh danh những tác phẩm nhiếp ảnh dưới nước đẹp nhất thế giới.

Một điểm sáng khác của triển lãm là những bức ảnh và video ghi hình Dự án Gombessa được nhà thám hiểm đại dương Laurent Ballesta khởi xướng từ năm 2013, bao gồm các chuyến thám hiểm vì mục đích khoa học, và đều được Blancpain tài trợ trong sáu năm qua. Tập trung vào việc nghiên cứu những sinh vật biển và hiện tượng hải dương hiếm gặp nhất trên thế giới - từ Nam Phi, đến Fakarava (quần đảo Polynesia thuộc Pháp), cũng như Nam Cực và gần đây nhất là Địa Trung Hải – tính đến hiện tại, dự án này đã thực hiện được năm sứ mệnh thám hiểm cao cả.

Đến nay, những hoạt động thám hiểm và bảo tồn đại dương được Blancpain hỗ trợ đã mang lại những kết quả đáng kể. Điển hình như góp phần tăng gấp đôi diện tích các khu vực bảo tồn biển trên thế giới, cụ thể là làm tăng 4.000.000 km2, trong tổng diện tích 8.000.000 km2 trên toàn cầu. 

Bộ sưu tập Fifty Fathoms được trưng bày và bán tại showroom BLANCPAIN chính hãng: Tầng trệt khách sạn Continental Saigon 132-134 Đồng Khởi, Quận 1.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.blancpain.com hoặc theo dõi @blancpain1735 trên Instagram, Facebook và Twitter.

Men&life