“Biệt thự bay” Bombardier Challenger 300

Khi nhắc đến các nhà sản xuất chuyên cơ thì không thể bỏ qua ba tên tuổi lừng lẫy là Bombardier (Canada), Gulfstream (Mỹ) và Dassault (Pháp). Đặc biệt, Bombardier đang ngày càng chinh phục được nhiều khách hàng danh tiếng. Và Bombardier Challenger 300 là dòng chuyên cơ danh tiếng với những tiện nghi sang trọng bậc nhất mà lâu nay các tỉ phú thế giới rất ưa chuộng.

Ngày nay, đối với giới nhà giàu thế giới thì việc sở hữu chuyên cơ cá nhân đầy đủ tiện nghi trở thành một trong những tiêu chí quan trọng.

Bombardier Challenger 300 là “biệt thự bay” đúng nghĩa giữa không trung với các tiện nghi bậc nhất như: phòng ngủ sang trọng, bồn tắm hơi, phòng làm việc, rạp phim. Thậm chí, để đảm bảo an toàn cho chủ nhân, Challenger 300 còn có thể được lắp cả hệ thống phòng vệ tên lửa. Đây là dòng máy bay đang được giới giàu có khắp nước Mỹ ưa chuộng. Năm 2012, Công ty cho thuê chuyên cơ Netjets của tỉ phú lừng danh Warren Buffett, vừa có đơn đặt hàng máy bay cá nhân lớn trong đó có 75 chiếc Bombardier Challenger 300.

menandlife.vn