BIDV Pay+: Rút tiền từ ATM không cần dùng Thẻ

Trong xã hội hiện đại, khi công nghệ số ngày càng phát triển, những chiếc điện thoại trở nên thông minh và đa năng hơn. Với khả năng tích hợp đa dạng các ứng dụng thuộc mọi lĩnh vực từ ngân hàng, quản lý tài chính đến các ứng dụng phục vụ nhu cầu di chuyển, giải trí, mua sắm... điện thoại di động đang trở thành cánh tay đắc lực, vật bất ly thân của mỗi công dân kỷ nguyên số.

Nắm bắt được xu thế đó, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã và đang tập trung nguồn lực để chuyển hóa các dịch vụ ngân hàng truyền thống sang các hình thức dịch vụ mới hiện đại hơn, tiện ích hơn trên nền tảng di động.

Tháng 9/2018, BIDV đã chính thức ra mắt dịch vụ thanh toán sử dụng công nghệ QRcode - BIDV Pay+. Với dịch vụ mới này, khách hàng có thể thanh toán và đặc biệt là rút tiền tại ATM mà không cần sử dụng tới tấm thẻ nhựa vật lý quen thuộc.

 Ứng dụng BIDV Pay+ được phát triển trên nền tảng công nghệ QRcode sử dụng cùng với thiết bị di động quen thuộc như điện thoại, máy tính bảng…. Để sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng BIDV Pay+ trên App Store/Google Play và đăng ký rất nhanh chóng, thuận tiện qua các kênh quầy giao dịch BIDV, ATM BIDV hoặc đăng ký trực tiếp trên ứng dụng BIDV Pay+.

Với BIDV Pay+, khách hàng chỉ cần dùng điện thoại, đăng nhập ứng dụng và quét mã QR đặt tại quầy thanh toán hoặc trên màn hình ATM là có thể sở hữu ngay món đồ cần mua hoặc rút tiền mặt mà không còn nỗi lo quên ví, quên thẻ. Chi tiết vui lòng xem Tại đây.

Để ghi nhận những đột phá và sáng tạo của dịch vụ BIDV Pay +, ngày 28.11.2018, BIDV đã vinh dự nhận Giải thưởng “Sản phẩm dịch vụ sáng tạo độc đáo 2018” do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tổ chức Dữ liệu Quốc tế (IDG) trao tặng.

Hãy cùng trải nghiệm ngay BIDV Pay+ để sở hữu một "điều kỳ diệu" và tận hưởng ngàn ưu đãi hấp dẫn từ nay đến 31.3.2019. Chi tiết vui lòng xem Tại đây.

+ Cài đặt ứng dụng dễ dàng:

Tải ứng dụng BIDV Pay+ từ Google Play/App Store hoặc Quét mã dưới đây:

+ Đăng ký sử dụng nhanh chóng

+ Rút tiền trên ATM tiện lợi, an toàn

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 9247 hoặc tới các điểm giao dịch BIDV trên toàn quốc.

Men&Life