Bánh trung thu đẳng cấp 5 sao

Bánh trung thu đẳng cấp 5 sao

Mỗi dịp Trung Thu về, chúng ta lại được thưởng thức những chiếc bánh truyền thống mang hương vị và dấu ấn riêng của người Việt. Vậy những chiếc bánh mang đậm nét văn hóa này được các khách sạn 5 sao làm ra thì có gì đặc biệt?

Khách sạn Pan Pacific Hanoi – Ký ức trung thu đầu tiên

Ai cũng có trong tâm trí một mùa “Trung Thu đầu tiên” của riêng mình, với những ký ức ấu thơ khi cùng mẹ bày mâm cỗ ngắm trăng, hay cùng cha tự tay làm chiếc đèn ông sao đầu tiên. Tuy bình dị nhưng mỗi người chúng ta chỉ có thể tìm lại những khoảnh khắc đó trong hồi ức. Mang nét đẹp gợi nhớ những giá trị truyền thống trong một diện mạo tươi mới, hộp bánh trung thu Pan Pacific Hà Nội năm nay là món quà đong đầy cảm xúc và nghĩa tình dành cho người thân và dành cho mùa Trung Thu đầu tiên trong ký ức của mỗi chúng ta.

Sáng tạo trong thiết kế, bánh Trung Thu Pan Pacific Hà Nội còn phong phú về hương vị với bánh nướng trứng muối truyền thống nhân hạt sen, khoai môn, dăm bông, đậu xanh, dưa Mỹ và lá dứa. Những chiếc bánh nhỏ xinh được làm hoàn toàn bằng tay từ những nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận, tôn vinh tài hoa và sự tỉ mỉ của người đầu bếp. Đặc biệt, Pan Pacific Hanoi còn mang tới thêm ba lựa chọn hộp quà tặng cao cấp gồm 6 bánh lớn và 1 chai Whiskey HAIG-Club hoặc trứng vàng “Phúc”, “Lộc” hay Gà vàng “Trí Tuệ” phủ vàng 24K.

Hà Nội Daewoo – Hương vị mới cho khách sành ăn

Mùa trăng 2017, khách sạn Hà Nội Daewoo giới thiệu bộ sưu tập 4 hộp bánh trung thu thượng hạng nổi bật với sắc xanh dương kết hợp hài hòa cùng họa tiết ghi bạc sang trọng, đẳng cấp. Bên cạnh 3 loại nhân đặc trưng mang vị ngọt dịu tư nhiên được bao bọc đầy tinh tế bởi lớp vỏ bánh vàng ươm mỏng nhẹ như sen nhuyễn, trà xanh, trà xanh hạnh nhân, mùa Trung Thu năm nay, tổng bếp trưởng Paul Alan Wood cùng bếp trưởng Lê Thanh Tùng mang đến cho thực khách sành ăn 3 hương vị mới như khoai môn, lá dứa và khoai môn hạnh nhân.

Bếp trưởng Lê Thanh Tùng mang đến cho thực khách sành ăn 03 hương vị mới như khoai môn, lá dứa và khoai môn hạnh nhân.

Hương vị hòa quyện như gói trọn tinh hoa, thiết kế thanh lịch làm nổi bật sự sang trọng, trang nhã, mỗi hộp bánh Trung Thu Daewoo chính là món quà hoàn hào để gửi trao tâm tình cho người thân, bạn bè và đối tác nhân mùa đoàn viên.

 

Giá mỗi hộp từ 690.000VNĐ (chưa bao gồm VAT). Giảm giá 20% khi thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước 12/09/2017.

Khách sạn Metropole Hà Nội – Hương vị đặc trưng người Hà Nội

 

Bánh trung thu Metropole có hương vị rất đặc trưng và thân quen của người Hà Nội như: bánh nướng, bánh dẻo nhân thập cẩm truyền thống, nhân trứng mặn đậu xanh hay nhân hạt sen và cốm, vừng đen với dừa. Bên cạnh đó, bếp phó Nguyễn Thanh Vân – người phụ nữ Việt Nam đầu tiên là thành viên của Viện Hàn lâm ẩm thực Pháp – còn sáng tạo các loại nhân mới như bánh nhân caramel quả vả và cam, bánh nhân hạt hồ trăn và sô cô la và đặc biệt là bánh nhân sầu riêng.

Ngoài ra, với mong muốn gìn giữ truyền thống dân tộc Việt, khách sạn còn ra mắt bánh hình cá chép – tượng trưng cho linh hồn của mặt trăng. Đặc biệt, bánh trung thu Metropole được làm theo công thức riêng và hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản. Hộp bánh sang trọng, lịch sự có màu xanh hoàng gia viền vàng, đính hình gốm và logo Metropole.

Khách sạn Sheraton Hanoi – 10 năm lưu giữ trọn hương vị

Ý tưởng bộ sưu tập Bánh Trung Thu 2017 xuất phát từ dấu mốc kỷ niệm 10 năm thương hiệu bánh Trung Thu đẳng cấp của khách sạn Sheraton Hanoi với những hương vị riêng có, được làm thủ công bởi đội ngũ bếp bánh của khách sạn. Từng hộp bánh như một món quà tặng ghi dấu 10 năm giữ trọn cam kết về chất lượng, hương vị đẳng cấp riêng của thương hiệu Sheraton.

Khách sạn cho ra mắt 6 vị bánh nướng khác nhau, được chế biến từ những nguyên liệu truyền thống quen thuộc của người Việt như cốm, dừa non, hạt điều, đậu xanh, chè xanh… Bên cạnh đó, khách hàng cũng có cơ hội nếm thử sự pha trộn mới lạ của các nguyên liệu nhập khẩu chất lượng như chà là khô, mơ vàng khô, hạt óc chó… Sáu vị bánh bao gồm: Bánh nhân trà xanh và mơ khô, bánh nhân hạt sen, hạt óc chó và trứng muối, bánh nhân lá dứa, hạt sen và trứng muối, bánh nhân khoai môn và chà là, bánh nhân cốm và dừa non, bánh nhân đậu xanh, hạt điều và trứng muối.

 

 JW Marriott Hanoi – Món quà đặc biệt cho sức khỏe

Mùa Trung Thu năm nay, khách sạn JW Marriott Hanoi tiếp tục giới thiệu sản phẩm bánh Trung Thu tươi “hand-made”. Ẩn giấu trong lớp vỏ nâu vàng óng ả thơm mềm là bộ sưu tập các loại nhân bánh thơm ngon được lựa chọn kỹ lưỡng từ những nguyên liệu mang nhiều ích lợi cho sức khỏe.

Bánh nướng nhân sen trắng 2 trứng muối

Từ những công dụng khó có thể chối từ của nhân sen trắng như giảm chứng mất ngủ, tốt cho hệ tiêu hóa; hay khả năng tăng cường sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư từ đậu đỏ hay vừng đen; nhân khoai môn ngọt bùi lại rất tốt cho việc điều hòa chức năng tim và huyết áp; những tưởng nhân lá dứa chỉ được sử dụng như là một hương liệu trong ẩm thực, nhưng thực tế lại có những lợi ích hữu hiệu cho sức khỏe như điều trị tăng huyết áp hay trị đau nhức xương khớp. Đặc biệt hơn, nhân hạt dẻ sô cô la lạ miệng lại mang đến cho bạn những trải nghiệm lý thú nhờ sự kết hợp lợi ích chữa suy nhược cơ thể từ hạt dẻ hay giảm nguy cơ đột quỵ, cải thiện trí nhớ từ những hạt sô cô la thiên nhiên.

 

Bánh có giá từ 400.000 VNĐ/hộp 2 bánh đến 1.688.000 VNĐ/hộp 4 bánh kèm rượu (chưa gồm VAT).

Khách Sạn Mövenpick Hà Nội – Bánh thủ công đặc biệt

Mùa Trung Thu 2017 năm nay, khách sạn Mövenpick Hà Nội hân hạnh giới thiệu các sản phẩm bánh Trung Thu đặc biệt, lần đầu tiên được chính thức ra mắt. Được làm hoàn toàn thủ công bằng bàn tay và mang trọn tâm tình của người làm bánh, món quà đầy ý nghĩa này chính là lời gửi gắm cho mùa trăng đoàn viên, hạnh phúc đến đối tác, gia đình và bạn bè.

Hộp bánh gồm bốn chiếc có giá 688.000+ VNĐ (chưa gồm VAT). Hộp bánh trung thu gồm 4 chiếc có trọng lượng 150g, được làm thủ công hoàn toàn, với các hương vị vừa truyền thống, vừa mới lạ và đều rất được ưa chuộng. Các hương vị bao gồm:

  • Bánh nhân trà xanh trứng mặn
  • Bánh nhân hạt dẻ trứng mặn
  • Bánh nhân cốm trứng mặn
  • Bánh nhân khoai môn trứng mặn

Khách sạn Silk Path Hà Nội – Cảm hứng hộp bánh từ hình ảnh chợ Đồng Xuân

Mùa lễ hội trăng rằm năm nay, khách sạn Silk Path tiếp tục mang đến những hương vị độc đáo mà quen thuộc đã làm nên thương hiệu bánh trung thu Silk Path. Độc đáo bởi những hương vị như vừng đen, tảo biển. Quen thuộc bởi những hương vị của hạt sen, khoai môn và trà xanh. Những chiếc bánh tươi hand-made được làm từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên là sản phẩm của quá trình nghiên cứu và tuyển chọn tỉ mỉ phù hợp khẩu vị và có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Những chiếc bánh tươi hand-made được làm từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên.

Để món quà trăng rằm thêm ý nghĩa, bộ quà tặng 6 bánh trung thu được thiết kế tinh tế, trang nhã với thiết kế hộp lấy cảm hứng từ hình ảnh chợ Đồng Xuân – một biểu tượng chợ truyền thống sầm uất nhất của Hà Nội từ xưa đến nay. Silk Path mong muốn được mang tới cho khách hàng những quà tặng là đại sứ thể hiện tâm ý của người gửi dành cho người nhận, là những lời chúc đoàn viên và thịnh vượng.

 

Hộp bánh trung thu có 5 loại hương vị kết hợp trứng muối: hạt sen, trà xanh, khoai môn thịt nguội, tảo biển, vừng đen với giá 790.000 VNĐ/hộp.

Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi – Tìm về vàng son xưa cũ

Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi chính thức cho ra mắt bộ sản phẩm bánh trung thu cao cấp để chào đón mùa Trung Thu năm nay. Khơi nguồn cảm hứng từ những nét hoa văn “Tam Sơn Thủy Ba” tuyệt diệu trong y phục Hoàng Cung một thời xưa cũ, hộp bánh trung thu Crowne Plaza West Hanoi năm nay giống như chiếc rương khó báu chứa đựng bao nỗi niềm hoài cổ của ngàn năm lịch sử hào hùng. Cũng từ đây, những ký ức vàng son nhung gấm được một lần nữa sống lại bằng nét vẽ của người nghệ sĩ sáng tạo ra những hộp bánh trung thu gửi gắm bao điều mong ước – mong ước được dệt bằng mây, bằng núi và bằng sóng trên sông để mang đến sự đủ đầy, niềm vui cùng hạnh phúc trọn vẹn cho một mùa Trung Thu Đoàn Viên Ý Nghĩa.

Khơi nguồn cảm hứng từ những nét hoa văn “Tam Sơn Thủy Ba” tuyệt diệu trong y phục Hoàng Cung một thời xưa cũ.

Những chiếc bánh Trung Thu trang nhã được tạo nên bởi tất cả sự tỉ mỉ và tinh tế của những đầu bếp hàng đầu khách sạn, đem đến một sự hòa quyện tuyệt vời giữa những hương vị từ đậm nét truyền thống như thập cẩm, hạt sen, khoai môn, cốm, đến cách tân và mới lạ hơn như dứa, dâu, trà xanh hay hạt dẻ.

 

Với 3 phiên bản khác nhau: hộp “Thủy Ba” gồm 4 bánh lớn với giá 680.000 VNĐ, hộp “Tam Sơn” gồm 8 bánh nhỏ với giá 850.000 VNĐ, hộp “Vàng Son” gồm 6 bánh nhỏ cùng trà và rượu vang nhập khẩu với giá 1.750.000 VNĐ, bánh Trung Thu của Crowne Plaza West Hanoi hứa hẹn sẽ là món quà sang trọng và đầy ý nghĩa dành cho bạn bè và đối tác để cùng tận hưởng một mùa Trung Thu sum vầy và chìm đắm trong vẻ đẹp vàng son hào hùng của một thời xưa cũ.

Khách sạn Intercontinental Hanoi Westlake – Vị ngon ngày rằm

Trung Thu đang đến với mọi gia đình, mỗi lúc một gần, đó cũng là lúc để bạn và người thân ngồi quây quần bên nhau, cùng thưởng bánh, thưởng trà và chia sẻ những câu chuyện tâm tình. Mùa Trung Thu này, InterContinental Hanoi Westlake giới thiệu những chiếc bánh Trung Thu hảo hạng, được chế biến một cách công phu và tỉ mỉ. Đó thực sự là một món quà tinh tế, vừa tao nhã lại vừa mang đậm nét truyền thống.

Những họa tiết hồng nổi bật trên nền hộp đen tạo nên nét sang trọng, quý phái

Có 6 hương vị hấp dẫn: Đậu xanh nhân trứng, trà xanh nhân trứng, sen trắng nhân trứng, jambon nhân trứng, khoai môn nhân trứng, hạt dẻ nhân trứng.

Bánh có giá từ  710.000 VNĐ/hộp 4 bánh.

menandlife.vn