Avant-garde Skeleton – Đồng hồ thông minh chuẩn phong cách đô thị

Mới đây, thương hiệu đồng hồ Nhật Bản ORIENT STAR vừa bổ sung vào bộ sưu tập đồng hồ thể thao một chế tác mới mang tên Avant-garde Skeleton với thiết kế mạnh mẽ năng động. Avant-garde Skeleton mang tinh thần biểu trưng mới mẻ cho thế hệ sản phẩm đồng hồ lộ cơ máy của ORIENT STAR, thu hút hơn với diện mạo thiết kế đầy cá tính.

Avant-garde Skeleton sở hữu thiết kế tân tiến, là một phiên bản nâng cấp vượt bậc từ dòng Classic Skeleton của hãng. Thể hiện rõ nhất là ở sự tương phản mạnh mẽ giữa nền máy nhôm đỏ và các chi tiết xung quanh với tông đen của lớp vỏ máy siêu mỏng và phần viền bezel. Sắc đen của thiết kế nhấn mạnh sắc đỏ sống động, kết hợp liền mạch với mặt số chạm rỗng, dây đeo bằng da đục lỗ, giúp tạo nên một tổng thể rắn rỏi, mạnh mẽ nhưng vô cùng sắc nét.

Mặt số bao gồm hai đĩa cơ chạm rỗng được xếp chồng lên nhau để tạo chiều sâu thông qua hiệu ứng thị giác đa chiều. Họa tiết mang hình tổ ong lặn phía dưới và bánh răng nằm trên làm nổi bật bộ máy cơ học của đồng hồ. Có thể nói Avant-garde Skeleton chính là chế tác để phô bày tinh hoa của bộ máy cơ học mang tên ORIENT STAR. Từng bộ phận được sắp đặt để có thể nhìn rõ chỉ với một ánh nhìn, từ kim giờ, kim phút, các chỉ số trên đồng hồ, cho đến kim chỉ năng lượng dự trữ được tìm thấy ở góc 12h và kim giây ở ngay góc 6h. Ngay cả khi được thiết kế là đồng hồ cơ học mở thì khả năng đọc số vẫn được đề cao nhờ vào đặc tính hài hòa của màu sắc, vốn đã được tính toán kỹ lưỡng khi thiết kế nên bộ mặt số chạm rỗng.

Avant-garde Skeleton có hai mẫu thiết kế đi kèm với dây đeo da đục lỗ; một thiết kế có vỏ bọc máy và viền bezel màu đen, trong khi thiết kế còn lại mang trong mình hơi thở cổ điển với vỏ bọc máy màu đồng và viền bezel màu đen. Bên cạnh đó, Avant-garde Skeleton cũng có hai mẫu thiết kế khác với dây đeo bằng kim loại, kết hợp cùng mặt số màu đen hoặc màu bạc tùy chọn theo sở thích.

Dòng sản phẩm Avant-garde Skeleton có khả năng trữ cót cực tốt lên tới 50 giờ đồng hồ nhờ bộ máy caliber F6F44 – một bộ máy tự động với độ chính xác ổn định, đáng tin cậy. Núm chịu nước (screw-down crown) được thiết kế cho phép đồng hồ chống lại sự xâm nhập của nước với áp suất lên đến 100m (10 ATM). Ngoài ra, những đường cong mềm mại của các cạnh trên vỏ máy tạo sự dễ chịu cho người sử dụng. Thiết kế chi tiết và tinh tế của Avant-garde Skeleton hoàn toàn phù hợp cho các hoạt động ngoài trời, cũng như phong cách sống năng động hiện đại.

ORIENT STAR được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1951, Dựa trên các kỹ năng chế tác đồng hồ truyền thống, kỹ nghệ thiết kế tân tiến và năng lực sản xuất vốn có, thương hiệu đã tiếp tục tạo ra những tạo tác vượt thời gian như bộ máy cơ học của dòng 46-F7 trứ danh. Từng chi tiết tinh tế, thiết kế tinh xảo, đầy tỉ mỉ của những kiệt tác đồng hồ cao cấp của hãng đã thu hút được sự quan tâm của giới mộ điệu đồng hồ trên toàn thế giới.

Men&life