Anyu Seafood – Nhà hàng hải sản yên bình nhất Sài Gòn

Bạn sẽ bất ngờ khi bắt gặp Anyu nằm khiêm tốn trên một góc đường Nguyễn Cảnh Chân. Đoạn Nguyễn Cảnh Chân giao với Nguyễn Trãi, ngay lối vào Bộ Công An này êm đềm như một thế giới khác giữa lòng Sài Gòn hoa lệ và náo nhiệt.

Nhà hàng Anyu nằm ở đó một cách khiêm nhường, không quá hoa mỹ nhưng gợi cho người ta cảm giác dễ chịu ngay từ màu xanh mát của thương hiệu và của cây lá.

Anyu Seafood có tổng cộng 3 tầng phục vụ khách, với 7 phòng riêng biệt. Mỗi phòng được trang trí khác nhau, với những mảng tranh lớn nhỏ. Phòng có thể được set up alacarte hoặc sắp xếp để làm tiệc dining, tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Sức chứa mỗi phòng tại đây từ 10 – 40 khách, thích hợp cho các cuộc gặp mặt thân mật, hoặc các buổi meeting, họp lớp, liên hoan công ty, có quy mô vừa và nhỏ, đòi hỏi không gian riêng tư nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng.

Với kiến trúc mỗi phòng đều có balcony hoặc cửa sổ lớn, các phòng của Anyu Seafood luôn đảm bảo được ánh sáng trời tự nhiên và không gian mát mẻ. Đặc biệt, với lợi thế của đoạn đường Nguyễn Cảnh Chân vốn nhiều cây xanh lớn còn sót lại của Sài Gòn, từ Anyu, bạn có thể nhìn ra phía ngoài những mảng cây xanh rì hay thậm chí là từng cụm hoa vàng óng ả của nhánh cây nhà bên đưa qua.

Ở lầu trên cùng, Anyu Seafood có khu vực rooftop có sức chứa khoảng 40 người, thích hợp cho những ai yêu thích tổ chức tiệc trên cao và tận hưởng gió trời tự nhiên.

Là nhà hàng hải sản, Anyu Seafood chú trọng đến sự tươi sống và tươi mới của nguyên liệu đầu vào. Kết hợp giữa ẩm thực Á – Âu cùng một chút biến tấu của đầu bếp, Anyu đem đến cho thực khách sự trải nghiệm mới mẻ và trọn vị trên từng món ăn được phục vụ.

Đặc biệt, chỉ riêng ở Anyu, bạn mới tìm thấy món Cá đuối đen. Loại cá quý hiếm này được câu và đặt riêng để cung cấp cho nhà hàng Anyu. Thực khách muốn thử món ăn mới lạ này phải liên hệ đặt trước với nhà hàng, vì số lượng cá này chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Cá đuối đen có thể được dùng để nấu mẻ với bắp chuối hột, hoặc nấu với lá me non, đem lại vị thanh trong nước dùng và giữ vẹn nguyên vị tươi ngon ngọt thịt tuyệt vời của cá.

Nếu bạn đang có ý định tìm một nơi để gặp gỡ, tụ họp, Anyu Seafood có lẽ là một điểm đến nên được cân nhắc

Nhà hàng Anyu Seafood

Địa chỉ: Số 8A Nguyễn Cảnh Chân, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 (Đối diện Bộ Công An)

Liên hệ đặt tiệc: 0868 358 258

Men&life