Ai nói nhạc Ưng Hoàng Phúc không thể quẩy, là vì chưa tới Tiger Remix 2019!

Ưng Hoàng Phúc cùng dàn sao khủng Issac, Đông Nhi, Đức Phúc, Châu Đăng Khoa,… hứa hẹn một đêm khiến fan không thể “ngừng quẩy” tại sân khấu Tiger Remix 2019, diễn ra tại thành phố biển Quy Nhơn tại Quảng trường Trung tâm vào ngày 19/1 sắp tới.

Đại nhạc hội Tiger Remix tiếp tục hành trình với điểm dừng chân tiếp theo tại thành phố Quy Nhơn, hứa hẹn một đêm đáng nhớ cho khán giả trong đại tiệc âm nhạc đỉnh cao.

Từ lúc bắt đầu hành trình Tiger Remix 2019, Ưng Hoàng Phúc đã tạo nên cơn sốt với các hit khủng một thời “Thà Rằng Như Thế”, “Tôi đi tìm tôi”..

Tại Tiger Remix Nha Trang diễn ra vào tuần trước, chỉ cần Sơn Tùng xuất hiện là cả sân khấu như muốn “nổ tung”

Người hâm mộ sẽ được thưởng thức màn trình diễn âm nhạc đặc sắc có một không hai của các ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam như  Issac, Ưng Hoàng Phúc, Đông Nhi, Đức Phúc, v.v cùng với những hiện tượng âm nhạc như Châu Đăng Khoa, Orange, Thiều Bảo Trang, Vũ Thảo My, DJ Nguyễn Nhạc tại sân khấu Tiger Remix Quy Nhơn. Đây sẽ là nơi thách đấu đầy “bản lĩnh“ của nhiều thế hệ siêu sao trong làng âm nhạc

Nữ hoàng EDM Đông Nhi khiến fan say đứ đừ với những màn trình diễn sexy chưa từng có

Đặc biệt, lần đầu tiên tại Tiger Remix, quán quân của cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Âm nhạc Tiger Remix 2019 sẽ trình diễn cùng các ca sĩ nổi tiếng trong làng nhạc Việt Nam.

Điểm nhấn tại sân khấu Tiger Remix 2019 là sự giao thoa giữa hiện đại và cổ điển, nơi tương lai hoà quyện với quá khứ, nơi âm nhạc Việt Nam kết hợp với âm nhạc quốc tế. Chương trình năm nay được đạo diễn bởi dàn “phù thủy” lừng danh gồm Phương Uyên (Giám đốc âm nhạc), Tấn Lộc (Giám đốc sân khấu) và MC Quang Bảo càng khẳng định thương hiệu của một đại nhạc hội đẳng cấp quốc tế. Dự tính sẽ có hơn 1 triệu khán giả tại 9 thành phố lớn tham gia vào đại nhạc hội lớn nhất trong năm của Việt Nam.

Tới đây, Đại nhạc hội Tiger Remix sẽ bắt đầu từ 19:30 tại Quy Nhơn (19/1/2019), Hà Nội (19/1/2019) Đà Nẵng (26/1/2019)

Thăng hoa cùng âm nhạc nhưng vẫn không quên “bản lĩnh uống có trách nhiệm” (Đã uống rượu bia - không lái xe) để cuộc vui được trọn vẹn, đó là thông điệp mà Tiger Beer cũng muốn gửi gắm thêm đến những khán giả khi tham dự chương trình.

 

Chương trình vào cửa tự do. Thông tin chi tiết được cập nhật tại Fanpage chính thức của Tiger Beer tại địa chỉ: www.facebook.com/TigerBeerVN

menandlife.vn