Above Sky Bar dẫn đầu xu hướng sky bar trong TP. Hồ Chí Minh

Odyssea Hospitality là công ty quản lý khách sạn có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh với hệ thống khách sạn 3 và 4 sao lớn nhất thành phố. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành quản lý khách sạn, Odyssea Hospitality là một trong những công ty quản lý đi đầu tại Việt Nam. Các khách sạn trực thuộc sự quản lý của công ty Odyssea Hospitality bao gồm: Khách sạn Liberty Central Saigon Centre, Khách sạn Liberty Central Saigon Riverside, Khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint, Khách sạn Liberty Central Nha Trang và khách sạn Liberty Hotel Saigon South.

Nổi bật trên tầng 19 của khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint, Above Sky Bar ra đời như một minh chứng cho sự phát triển của xu hướng “sky bar” tại thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí tại trung tâm thành phố cùng không gian mở độc đáo được thiết kế bởi đội ngũ thiết kế Kaze từng đạt được giải thưởng quốc tế, giúp các thực khách tận hưởng trọn vẹn khung cảnh thành phố ngoạn mục từ tầng 19 khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint. Quầy bar đặt tại trung tâm giúp cho các bartender có thể dễ dàng giao lưu với thực khách. Nếu bạn là một vị khách đang tìm cho mình một không gian riêng tư và thoải mái, thì không gian phía bên phải quầy bar có phần hơi tách biệt chính là câu trả lời cho bạn.

Với sức chứa lên tới 100 người, Above Sky Bar là một địa điểm lý tưởng cho những bữa tiệc nhân dịp đặc biệt hoặc đơn thuần dành cho những ai đang tìm kiếm cho mình một không gian thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Bạn đừng quên thưởng thức một trong những cốc-tai độc đáo, sáng tạo, đặc trưng mang phong cách Above Sky Bar - Phở được chế biến bởi trưởng nhóm bartender, hứa hẹn sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

Những đêm nhạc sôi động được trình diễn bởi những DJs chuyên nghiệp kết hợp cùng bữa tiệc ánh sáng tuyệt hảo sẽ đưa các vị khách từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Thời khắc chuyển giao từ 5h chiều tới 7h tối cũng chính là khung giờ Happy Hour tại Above Sky Bar với ưu đãi lên tới 50% cho bia tươi và các loại cốc-tai. Strawberry Daquiri miễn phí dành riêng cho đêm hội cho các quý cô sành điệu vào tối thứ 4 hàng tuần từ 8h tối đến 11h tối. Above Sky Bar vào cuối tuần sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Liberty Central Saigon Citypoint
59 Pasteur, quận 1 (+84) 8 3822 5678 odysseahotels.com

Creative Director: Henri Hubert
Photographer: Cường Tống

menandlife.vn