6 lý do để theo học ngành Quan hệ công chúng tại trường Nguyễn Tất Thành

Quan hệ công chúng (QHCC) là ngành học “hot” hiện nay, được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm. Với những thế mạnh của mình, ngành QHCC trường đại học Nguyễn Tất Thành là một địa chỉ đào tạo uy tín, được nhiều sinh viên lựa chọn.

Nhiều bạn trẻ lựa chọn học ngành QHCC bởi tính chất nghề năng động, sáng tạo, giàu trải nghiệm, nhiều cơ hội nghề nghiệp, thu nhập hấp dẫn và nhất là nhu cầu thị trường lao động rất lớn. Ngành QHCC của khoa Du lịch & Việt Nam học, trường đại học Nguyễn Tất Thành là một địa chỉ uy tín để theo học tại Việt Nam vì 6 lý do sau đây:

Quy tụ nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm

Ngành QHCC trường Nguyễn Tất Thành quy tụ nhiều giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực PR, truyền thông, báo chí, tổ chức sự kiện, quảng cáo… Với nguồn lực giảng viên chất lượng này, trường tự tin vào năng lực để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Ngành QHCC thuộc khoa Du lịch & Việt Nam học, trường đại học Nguyễn Tất Thành

Chương trình đào tạo tiên tiến

Chương trình đào tạo của ngành được thiết kế tiên tiến và khoa học. Đặc biệt, chương trình này dựa trên khảo sát nhu cầu nhân lực ngành nghề, với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành. Nhờ vậy, nội dung đào tạo rất linh hoạt, tối ưu cho người học.

Với đặc thù là ngành có sự thay đổi khá nhanh, nên chương trình đào tạo cũng thường xuyên được cập nhật, bổ sung theo sự tình hình thực tế để mang lại cho sinh viên những kiến thức thực tiễn nhất.

Ngành QHCC có nội dung đào tạo linh hoạt, tối ưu cho người học

Môi trường học tập thân thiện

Học tập ngành QHCC tại trường đại học Nguyễn Tất Thành, sinh viên sẽ được hưởng môi trường học tập thân thiện cùng nhiều tiện ích hiện đại. Cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ học tập và nghiên cứu giúp phát huy tối đa năng lực người học. Thư viện của trường có nguồn dữ liệu đa dạng với hơn 11.484 đầu sách, 100% khuôn viên trường được phủ sóng wifi. Trường còn có khu tự học, đáp ứng cho sinh viên nghỉ ngơi và tự học tập cùng lúc.

Khu tự học khang trang, đầy đủ tiện nghi của trường

Kiến thức từ cơ bản đến nâng cao

Sinh viên ngành QHCC sẽ được cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao với các môn học đặc trưng như lập kế hoạch quan hệ công chúng, quản lý vấn đề và xử lý khủng hoảng, xây dựng và phát triển thương hiệu.

Bên cạnh đó, trường cũng trang bị các kỹ năng quan trọng như tổ chức sự kiện, họp báo, thuyết phục khách hàng nhằm giúp các bạn tự tin, chuyên nghiệp hơn khi làm việc thực tế. Sinh viên còn được chú trọng đào tạo về khả năng ngoại ngữ với những môn chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Anh, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện bối cảnh hiện nay.

Sinh viên được trang bị kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và nhiều kỹ năng quan trọng

Kết nối với nhiều cơ quan, đơn vị

Một trong những thế mạnh của ngành Quan hệ công chúng trường đại học Nguyễn Tất Thành là có mối quan hệ hợp tác với nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp truyền thông, báo chí lớn trong nước. Sự kết nối này là một kênh hữu hiệu để để đưa sinh viên đến học tập, thực hành và tạo việc làm cho sinh viên trước và sau khi tốt nghiệp.

Việc học lý thuyết kết hợp với thực hành tại chỗ và thực hành trải nghiệm thực tiễn tại doanh nghiệp giúp sinh viên không chỉ nắm vững kiến thức hơn, tích lũy kinh nghiệm làm việc, mà còn là cơ hội để trải nghiệm nghề đã chọn, xây dựng mạng lưới quan hệ…

Ngành QHCC có mối quan hệ hợp tác với nhiều đơn vị, doanh nghiệp truyền thông, báo chí lớn

Cơ sở đào tạo uy tín đạt chuẩn kiểm định quốc gia

Khoa Du lịch & Việt Nam học nói riêng và trường đại học Nguyễn Tất Thành nói chung là cơ sở đào tạo uy tín. Vừa qua, tổ chức QS-Stars của Anh Quốc chính thức công nhận trường đại học Nguyễn Tất Thành đạt chuẩn chất lượng 4 sao.

Việc trường đạt xếp hạng 4 sao không chỉ là minh chứng về chất lượng đào tạo mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho người học. Cụ thể như ngoài việc được học tập ở môi trường hiện đại, sinh viên còn được thụ hưởng một chương trình đào tạo có chất lượng, cải tiến liên tục từ khung chương trình, các môn học, phương pháp giảng dạy của giảng viên… cho đến những hoạt động hỗ trợ, thực tập. Ngoài ra, sinh viên sẽ gia tăng lợi thế cạnh tranh khi tìm việc làm và học tiếp ở các trường đại học nước ngoài uy tín.

Ngành QHCC tuyển sinh theo 4 phương thức:

Phương thức 1: Xét tuyển kết quả thi THPT năm 2020 theo tổ hợp môn.

Phương thức 2: Tổng ĐTB 1 HK lớp 10+ ĐTB 1 HK lớp 11+ ĐTB 1 HK lớp 12 đạt từ 18 trở lên (được chọn điểm cao nhất trong 2 HK của mỗi năm học)

Điểm tổ hợp các môn xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 trở lên.

Điểm Trung bình cả năm lớp 12 đạt từ 6.0 trở lên.

Phương thức 3: Xét tuyển kết quả bài thi kiểm tra đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP. HCM.

Phương thức 4: Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và cử tuyển. Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://dlvnh.ntt.edu.vn/

Men&life