50 năm danh tiếng trên mặt nước

Hãng du thuyền Italy lừng danh Ferretti Yachts vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 tại Venice.

Hai quảng trường Piazza San Marco & Arsenale ở Venice là địa điểm mà tập đoàn Ferretti Group chọn để tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ra mắt hãng du thuyền Ferretti Yachts, vào ngày 22-24/06 vừa qua. Lễ kỷ niệm bắt đầu với buổi dạ tiệc tại Palazzo Ducale. Khách mời được tham gia vào cuộc diễu hành của toàn bộ đội tàu Ferretti Yachts lướt đi trên lưu vực San Marco, trước quảng trường nổi tiếng nhất thế giới.

Buổi dạ tiệc tại Palazzo Ducale

Arsenale ở Vanice là địa điểm mà tập đoàn Ferretti Group chọn để tổ chức kỷ niệm

Cuộc diễu hành của đội tàu Ferretti Yachts

Vào 19h45 ngày 22, với sự hỗ trợ của Không lực Ý, nhóm biểu diễn Frecce Tricolori thuộc đội Pattuglia Acrobatica Nazionale đã bay qua thành phố và quảng trường Piazza San Marco. Bầu trời Venice được nhuộm màu quốc kì Italy kỳ ảo tuyệt đẹp. Hải quân Venice cũng mở cảng cho phép những chiếc du thuyền dài 15-32 m, bao gồm cả mẫu thuyền mới ra mắt Ferretti Yachts 670, cập cảng Darsena Nuovissima.

Vào đêm thứ hai của buổi lễ, khách mời thưởng thức bữa tối được chuẩn bị bởi “huyền thoại ẩm thực Venice” – đầu bếp Cipriani và tận hưởng buổi hòa nhạc của những nghệ sĩ tên tuổi nước Ý.

Cách tân và truyền thống

Buổi lễ cũng là màn trình diễn của mẫu du thuyền Ferretti Yachts 670, với trải nghiệm sang trọng, tiện nghi và hiệu suất cao, vốn đã trở thành “DNA” của thương hiệu Ý.

Ferretti Yachts 670 sở hữu những thiết kế điển hình của các mẫu du thuyền cỡ lớn

Du thuyền Ferretti Yachts 670 lướt sóng bên Palazzo Ducale

Du thuyền 670 là chiếc tàu đầu tiên của hãng Ferretti Yachts có thiết kế ngoại thất được hoàn thiện bởi kiến trúc sư Filippo Salvetti trong khi nội thất do chính các kiến trúc sư và nhà thiết kế của tập đoàn đảm nhiệm.

Nổi bật với không gian được tối ưu hoàn hảo ở cả bên trong lẫn bên ngoài trong tổng thể dài 20,24 m, Ferretti Yachts 670 sở hữu những thiết kế điển hình của các mẫu du thuyền cỡ lớn, bao gồm một flybridge rộng 25m2 hấp dẫn nhất trong phân khúc, không gian sinh hoạt ở mũi tàu có thể chuyển đổi theo yêu cầu thành một khu thư giãn rộng rãi, một bước cách tân thực sự xét về khả năng mang lại những trải nghiệm tiện nghi và hữu dụng.

Dưới boong tàu là khoang suite chính nằm ở vị trí trung tâm của du thuyền, bao gồm một phòng làm việc lớn có chức năng như một tiền sảnh. Là biểu tượng mang tính cách mạng của thương hiệu song vẫn theo đuổi các giá trị truyền thống, Ferretti 670 kế thừa những đường nét tinh tế và kiểu dáng thanh thoát từ những mẫu du thuyền trước, cùng phần thiết kế không gian được cách tân xuất sắc, sự kết hợp hoàn hảo giữa tính dung hòa và nét riêng độc lập.

Theo Robb Report VietNam