5 lý do để một quý ông đích thực luôn đeo đồng hồ

Vào một thời điểm, một người sẽ dễ dàng nhìn vào màn hình điện thoại thông minh, nhưng một quý ông đích thực sẽ nhìn vào chiếc đồng hồ đeo tay của họ. 5 lý do dưới đây sẽ lý giải tại sao điện thoại thông minh không thể thay thế chiếc đồng hồ đeo tay.

Đồng hồ đeo tay tạo nên sự thoải mái

“Tôi không cần đồng hồ vì tôi có điện thoại” là câu nói quen thuộc từ các thế hệ trẻ dựa trên tính đa năng của một chiếc smartphone. Sẽ thuận tiện hơn nhiều khi nhìn vào cổ tay để có được thông tin cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn trở nên phong cách hơn và đặc biệt là sự tôn trọng đối phương trong những dịp quan trọng. Sẽ thật không hay khi bạn cứ phải liên tục lấy điện thoại trong vài phút để kiểm tra thời gian.

Đồng hồ đeo tay đơn giản và hữu dụng

Những chiếc đồng hồ tốt nhất không sử dụng công nghệ tiên tiến. Vì vậy, khi điện thoại của bạn bất ngờ hết nguồn năng lượng, bạn có thể tin tưởng vào “cỗ máy” đang hoạt động trơn tru trên cổ tay của bạn.

Dấu ấn phong cách cá nhân

Khi nói đến quý ông, đồng hồ là một phụ kiện được đánh giá cao. Ba thứ có thể trang trí tốt nhất cho đôi tay nam giới - một chiếc đồng hồ đẹp, một đôi khuy măng sét sành điệu (cufflinks) và một chiếc nhẫn cưới.

Đồng hồ đeo tay giúp bạn dễ dàng cảm nhận được phong cách của họ. Đây là một hình thức thể hiện bản thân - nó phản ánh tính cách và vị trí của chủ nhân mang nó.

Đồng hồ là một phần của nghệ thuật

Đó là một biểu tượng của truyền thống và lịch sử mang giá trị tinh thần của công việc thủ công. Trong những ngôi nhà sản xuất đồng hồ truyền thống, sẽ có bốn thợ làm việc trong nhiều tháng để tạo nên một chiếc đồng hồ đeo tay duy nhất. Mỗi cơ chế được đặt thủ công và kết quả là một tác phẩm nghệ thuật thực sự độc đáo.

Rất ít đàn ông nhận ra rằng đồng hồ đeo tay là một tác phẩm nghệ thuật. Chỉ có một quý ông đích thực luôn đánh giá cao phụ kiện tinh tế này để bổ sung cho trang phục của mình.

Một sự đầu tư hoàn hảo

Đồng hồ không hẳn là một khoản đầu tư tài chính thực sự, nhưng nó là một sự đầu tư vào ngoại hình và phong cách sống của bạn. Trong một thời gian dài, sự uy tín và thanh lịch sẽ đi đôi với chiếc đồng hồ đeo tay và phong cách.

Thương hiệu Dugena (Since 1917) là một trong những thương hiệu đồng hồ Đức được các quý ông tin tưởng lựa chọn làm phụ kiện góp phần thể hiện phong cách của họ trong suốt 100 năm qua. Với lối thiết kế đơn giản, thanh lịch và chưa bao giờ làm khó các bộ trang phục khi kết hợp với nhau.

Cuối cùng, những phát minh của điện thoại thông minh thì không có nghĩa là đàn ông đích thực phải ngừng đeo đồng hồ đeo tay.

 

Nhà nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam:

Công ty TNHH TM XNK Gemini

Địa chỉ 1: Lầu 8, Tòa nhà Vietnam Business Center

57-59 Hồ Tùng Mậu, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
Địa chỉ 2: Lầu 6, 39 Đinh Công Tráng, P.Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: 028 62876266

Email: info.dugena.watch@geminitrading.com.vn
Fanpage: Dugena watch in Vietnam

Instagram: dugenawatch_vn

 Men&life