4 mẫu đồng hồ nam đẳng cấp cho đàn ông phong cách

Những người đàn ông phong cách luôn cần một chiếc đồng hồ đẳng cấp nhưng có cá tính. Và ngày nay, thế giới nghệ thuật đã kết hợp cùng khoa học để tạo ra những chiếc đồng hồ đầy màu sắc – từ 03-92 MA-1 của Bell & Ross cho đến Carrera Calibre Heuer 02.

Những người đàn ông phong cách luôn cần một chiếc đồng hồ đẳng cấp nhưng có cá tính. Và ngày nay, thế giới nghệ thuật đã kết hợp cùng khoa học để tạo ra những chiếc đồng hồ đầy màu sắc – từ 03-92 MA-1 của Bell & Ross cho đến Carrera Calibre Heuer 02.

4 mẫu đồng hồ nam đẳng cấp cho đàn ông phong cách

Hãy cùng Menback chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ tuyệt vời nhất giúp bạn trở nên phong cách hơn bao giờ hết.

Đồng hồ Bell & Ross BR 03-92 MA-1: cảm hứng vút bay từ biểu tượng của phi công

Khi gốm lần đầu tiên xuất hiện trong phần vỏ đồng hồ, chất liệu nhận được cơn mưa lời khen vì độ nhẹ nhưng vẫn đặc biệt bền bỉ. Là sự kết hợp của các vật liệu tinh khiết, các hợp chất kim loại và các sắc tố màu được nén dưới nhiệt độ cực cao, vỏ đồng hồ bằng gốm có màu sắc không bao giờ biến màu hoặc phai theo thời gian.

Đồng hồ Bell & Ross BR 03-92 MA-1

Chiếc áo khoác MA-1 biểu tượng được các phi công mặc vào những năm 1950 là nguồn cảm hứng cho Bell & Ross BR 03-92 MA-1, và chất liệu được lựa chọn đi cùng chính là gốm. Bảng màu xanh lá cây và cam đặc trưng của bộ áo phi công được thể hiện trên lớp vỏ màu kaki tối và các yếu tố mặt số màu cam phát quang tương phản.

Star Legacy Nicolas Rieussec Chronograph: ngọn lửa xanh của Montblanc

Kim màu xanh và ốc vít chuyển động lộ ra trên mặt số chính là để phục vụ cho mục đích thẩm mỹ, nhưng trong đôi của nhà sản xuất, đây là đại diện cho nghệ thuật chế tác đỉnh cao. Các thành phần được tôi luyện tinh tế ở nhiệt độ cao để đạt được màu xanh rực rỡ.

Montblanc Star Legacy Nicolas Rieussec Chronograph

Star Legacy Nicolas Rieussec Chronograph biểu tượng của Montblanc có các bộ phận trên mặt đồng hồ được làm mờ – kim giờ và kim phút, một cặp ốc vít ở cửa sổ ngày và một vạch chỉ kép cố định đóng vai trò là kim cho đồng hồ bấm giờ 60 giây và 30 phút.

Với đường kính 44,8mm, đồng hồ có mặt số luyện nhiệt và hoa văn guilloché màu trắng bạc thanh lịch với các yếu tố được chải mịn hoàn thiện.

Omega Seamaster Aqua Terra Worldtimer: thế giới trên tay

So với kiểu trang trí phẳng rõ nét, các thiết kế về kết cấu trên mặt số đồng hồ cung cấp độ sâu và độ trực quan cao. Đồng hồ thế giới đầu tiên của Omega, Seamaster Aqua Terra Worldtimer, sử dụng quy trình cắt laser công nghệ cao trên tấm titan trung tâm – một tranh thể hiện bề mặt của Trái đất và các lục địa được tạo ra với độ sâu và kết cấu khác nhau mang màu xanh đại diện cho đại dương, trong khi màu xanh lục mô tả đất tự nhiên bằng phản ứng hóa học với laser.

Đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra Worldtimer

Với kích thước 43mm, chiếc đồng hồ có các đường kẻ tếch mang tính biểu tượng của bộ sưu tập Aqua Terra, hoa văn xử lý sun-brushed mang màu xanh đậm. Hoạ tiết và sắc thái tương phản của mặt số tạo ra hiệu ứng màu rạng rỡ với các điều kiện ánh sáng khác nhau.

Đồng hồ TAG Heuer Carrera Calibre Heuer 02: viên ngọc đen với cảm hứng từ xe thể thao

Trước đây, nếu một người muốn có một chiếc đồng hồ màu đen, anh ta chắc hẳn phải có chiếc bằng vàng hoặc bạc trước đó. Việc sở hữu chiếc đồng hồ tuyền đen mang mục đích là có thêm sự lựa chọn khác bên cạnh các mẫu sang trọng và bóng bay sẵn có – nó gợi lên vẻ nam tính, thể thao và sẽ không bao giờ lỗi mốt.

Đồng hồ TAG Heuer Carrera Calibre Heuer 02

Lấy cảm hứng từ xe thể thao, TAG Heuer Carrera Calibre Heuer 02 có vỏ bằng thép không gỉ được gia cố bởi một số lớp vật liệu đen mỏng phủ trên vỏ đồng hồ thông qua xử lý lắng đọng hơi vật lý (PVD).

Để chống lại các vấn đề về khả năng đọc giờ của mặt số toàn màu đen, TAG Heuer sử dụng các chỉ số và kim đồng hồ ở các hình dạng khác nhau để cung cấp độ tương phản với mặt số lộ cơ. Mẫu đồng hồ bí ẩn này được hoàn thiện với khung vỏ tachymetre màu xám và dây đeo đồng bộ.

Theo Menback.com