3 nguyên tắc giữ cơ bụng 6 múi của Chris Hemsworth

Dù không cần đến sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến, Chris Hemsworth vẫn giữ được thân hình vạm vỡ.

Mới đây, Joseph 'Da Rulk' Sakoda - huấn luyện viên của Chris Hemsworth - tiết lộ với Smart Daily về cách nam diễn viên giữ vóc dáng săn chắc trong nhiều năm qua. Đáng chú ý, bạn không cần tốn nhiều thời gian đến phòng tập nhưng vẫn có thể thực hiện được.

Chris Hemsworth luyện tập không cần tạ. Ảnh: Chris Hemsworth.

Theo đó, Da Rulk tiết lộ 3 quy tắc vàng anh đã áp dụng với "Thần Sấm". Đầu tiên, anh nhấn mạnh đến lợi ích của phương pháp huấn luyện chức năng không cần tạ.

"Tôi nghĩ một trong những điều quan trọng là bạn cần tập di chuyển tốt nhưng không cần dụng cụ hỗ trợ. Trọng lượng cơ thể là thứ bạn mang theo mỗi ngày. Do đó, hiểu cách di chuyển, giữ thăng bằng là các yếu tố cần rèn luyện. Hemsworth đã luyện tập mà không cần thiết bị nào", vị huấn luyện viên chia sẻ.

Thay vào đó, anh phải bù bằng những bài tập cường độ cao. Đây là hình thức luyện tập sức mạnh giúp các cơ hoạt động cùng nhau thông qua squat, lunge và chống đẩy.

"Việc huấn luyện này giúp tôi có thể chơi với các con tốt hơn, cưỡi ngựa cùng vợ hay lướt sóng… Đây là kiểu đào tạo cho phép tôi sống tốt hơn", Chris Hemsworth thừa nhận.

Bạn không nhất thiết phải dành hàng giờ ở phòng tập. Ảnh: @da_rulk.

Tiếp theo, Da Rulk khuyên bạn nên bổ sung tập yoga hoặc pilates xen kẽ với các bài trọng lượng cơ thể 2 lần/tuần. Anh cho rằng mọi người cần nghiêm túc, đầu tư thời gian và không nên viện lý do để trốn tập.

Cuối cùng, huấn luyện viên của Chris Hemsworth nhắn nhủ mọi người đừng tập quá sức mỗi ngày và biết lượng sức mình.

"Nếu thấy quá mệt, bạn có thể đi dạo nhẹ nhàng. Tuy nhiên, bạn đừng quá say sưa với những món ăn vặt", Da Rulk nói.

Theo Zing News