100 năm hoàn hảo phong cách Đức

Gần một thế kỷ phát triển thương hiệu, Dugena không chỉ được biết đến như một hãng đồng hồ lâu đời nhất mà còn là một trong những nhà sản xuất đồng hồ cơ nổi tiếng nhất nước Đức.

Từ Alpina đến Dugena

Câu chuyện được bắt đầu vào những năm 1917, là chi nhánh của thương hiệu Alpina của Thụy Sĩ, phân xưởng sản xuất đồng hồ được thành lập tại Eisenach bởi Deutsche Uhrmacher Genossenschaft Alpina (Hiệp hội những nhà sản xuất đồng hồ Đức Alpina). Đứng giữa bờ vực phá sản do cao trào của cuộc chiến tranh Thế giới lần thứ nhất, Alpina vươn lên mạnh mẽ và phát triển thành công với tên gọi mới là Dugena. Thành công lớn sau chiến tranh, Dugena là một trong số ít nhà sản xuất đồng hồ không bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng của đồng hồ thạch anh. 

Biểu tượng cho chất lượng đáng tin cậy

Ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ Đức giữ vị trí thứ 2 trên thế giới và luôn được giới chuyên môn đánh giá là đứng đầu về chất lượng và bộ máy vận hành. 

Dugena đã duy trì được sự hoàn hảo đó suốt 100 năm qua cho những bộ máy cơ khí của riêng họ: Caliber DP 9015, DP 9100 và DP 6314. Tất cả đều được nghiên cứu và sản xuất tại phân xưởng riêng ở Meisenheim và trải qua quá trình kiểm tra, điều chỉnh và sự kiểm soát nghiêm ngoặt nhất.

Thấm nhuần giá trị lao động chuyên cần kết hợp với thẩm mỹ mê hoặc, Dugena đã cho ra đời những cỗ máy tuyệt diệu về độ bền bỉ và chính xác theo năm tháng, khi được trang bị từ 17 đến 26 jewel cùng khả năng dự trữ mức năng lượng lên đến 48 giờ. Toàn bộ vẻ đẹp của thời gian hiện hữu đúng với tinh thần chủ nghĩa hoàn hảo “Made in Germany” được in trên mặt sau của mỗi bộ máy cơ khí. 

Được xem là cột mốc cơ học chính xác trong ngành đồng hồ khi sở hữu những cỗ máy chất lượng tương đương các bộ máy Thụy Sĩ, nhưng lại có mức giá phải chăng, Dugena là lựa chọn hàng đầu cho các nhà sưu tập đồng hồ cơ trẻ tuổi tiết kiệm chi phí ở giai đoạn đầu tìm hiểu. 

Signs of time - Biểu tượng của thời gian

Với triết lý “Chất lượng Đức với thiết kế hiện đại” hiện đang được triển khai trong các bộ sưu tập mới dành cho cả nam và nữ như Festa, Classic, Line, Kappa… Dugena đã mở ra một tương lai cho các thế hệ người sở hữu mới những chiếc đồng hồ phù hợp cho mọi dịp, ngay cả khi bạn là người yêu thích một chiếc đồng hồ đeo tay hay một chiếc đồng hồ bỏ túi.

Bám sát theo nguyên tắc “Signs of time - Biểu tượng của thời gian”, những nhà chế tác tại Dugena đã làm việc không ngừng nghỉ để tạo nên những sản phẩm sang trọng với độ chính xác cực kỳ cao.


Gemini hiện là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu Dugena tại Việt Nam với mong muốn phát triển, kết nối những con người có chung niềm đam mê và ý tưởng để đem lại những lợi ích và giá trị sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất; qua đó mang đến cho người dùng sự cảm nhận về giá trị văn hóa, tinh thần bất diệt của người Đức luôn tồn tại qua hàng thế kỷ được gửi gắm trong mỗi chiếc đồng hồ.

Liên hệ trở thành đại lý phân phối:

Công ty TNHH Thương mại Xuất nhập khẩu Gemini

Địa chỉ: Lầu 8, P.801, Tòa nhà Vietnam Business Center, 57-59 Hồ Tùng Mậu, P. Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Website: www.geminitrading.com.vn

Hotline: 0933 15 887 - 0972 64 7575

Fanpage: Dugena watch in Vietnam

Men&Life